Thứ Sáu, Tháng Chín 30
Shadow

Mách bạn cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone nhanh chóng

Ai trong chúng ta đều có những bản nhạc yêu thích của riêng mình. Ngày nay bởi vì con người có thể làm việc và vui chơi trên cả iphone và máy tính cho nên có đôi lúc các file nằm rải rác trong cả laptop và điện thoại mà không thống nhất. Chính vì thế nên các bạn muốn copy nhạc từ máy tính vào iPhone để nghe nhạc cho thuận tiện hơn. Trong bài viết này S24h sẽ hướng dẫn các bạn cách copy nhạc từ iPhone sang máy tính nhanh chóng.

Copy nhạc bằng phần mềm iTune

Phần mềm iTune chắc chắn là rất quen thuộc với người dùng iphone. Nó không chỉ là phần mềm giúp các bạn chơi nhạc, quản lý thiết bị, tạo nhạc chuông mà còn cho phép bạn sao chép nhạc, video từ các thiết bị bên ngoài vào iphone. Để thực hiện copy nhạc từ máy tính vào iphone bằng iTune, các bạn cần làm theo các bước sau đây:

– Tải phiên bản iTune 32-bit hoặc 64-bit phù hợp với loại laptop mà bạn dang dùng.

– Đên bước 2 thì cần chuẩn bi dây cáp USB để kết nối hai thiết bị máy tính và iphone với nhau.

– Bạn copy các bài hát mình muốn chuyển từ máy tính sang iphone bằng cách chuyển chúng vào thư mục Songs trong mục Library. Đợi các bài hát tải về thành công thì bạn làm theo các bước dưới đây.

– Tạo danh sách New Playlist đẻ sắp xếp các bài hát, sau đó kéo list nhạc tương ứng vào bên trong iTune.

– Đồng bộ các bài hát mới chuyển sang bằng cách chọn Music trong mục Settings rồi tích Sync Music. Đến đây thì các bạn có thể tự do chọn tên bài hát hoặc danh sách bài nhạc mình muốn đồng bộ. Nhấn chọn Remove and Sync để đồng ý xóa những file có sẵn trong iphone để đồng bộ với itune.

– Chọn Apply để kết thúc, bây giờ ban có thể nghe các bài nhạc mới copy từ máy tính sang iphone được rồi.

Copy nhạc từ máy tính vào iphone bằng 3uTools 

Ngoài việc sử dụng iTune thì các bạn cũng có thể sử dụng 3uTools  khi hai công cụ này đều miễn phí và phù hợp với rất nhiều phiên bản IOS.

– Tải và cài đặt phần mềm 3uTools về máy.

– Kết nối iphone với máy tính qua cáp USB rồi truy cập vào ứng dụng 3uTools.

– Đến đây thì các bạn hãy chọn Import để có thể nhập dữ liệu từ máy tính sang iphone. Đến đây thì các bạn hãy chọn và chuyển file nhạc sang iphone bằng cách chọn File nếu chọn file nhạc thủ công nhỏ lẻ, chọn Folder nếu bạn chọn cả thư mục.

Lưu ý: Nếu bạn đang bật iTune nhưng lại muốn copy nhạc từ máy tính sang iphone bằng 3uTools thì phải chọn Close iTunes để tắt itune đi rồi mới thực hiện được.

– Di chuyển đến các thư mục chứa file nhạc để copy. Các bạn có thể chọn từng file nhạc hoặc chọn một lúc nhiều file nhạc bằng cách Giữ Ctrl + Chuột trái hoặc Ctrl + A để chọn tất cả file nhạc. Sau đó chọn Open để bắt đầu copy nhạc từ máy tính sang iphone.

– Khi nhận được thông báo thành công thì việc sao chép đã hoàn thành xong rồi.

3uTools cũng là một phần mềm miễn phí đáng sử dụng bên cạnh iTune dành cho các tín đồ iPhone phải không nào.

S24h đã cùng các bạn thực hiện hai cách copy nhạc từ máy tính vào iphone bằng hai phần mềm phổ biến trên iphone là iTune và 3uTools. Bạn có thể sử dụng hai công cụ này để copy nhạc, video từ máy tính sang iphone, ipad. Là một công cụ miễn phí và sử dụng được trên nhiều phiên bản IOS, Windows, MacOS, các bạn có thể yên tâm sử dụng nó để kết nối máy tính với iphone trên hầu hết các dòng máy.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thông tin báo giá dây hơi xoắn Hàn Quốc?

>>> Những loại cây máy tính mới dành cho dân văn phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.