Đánh giá máy lọc nước Karofi Optimus siêu phẩm 2018

Ngày nay, đối với đồ gia dụng như chiếc máy lọc nước thì đang là sản phẩm thiết yếu của mỗi hộ gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều thương hiệu cho ra những sản phẩm đặc biệt. Không chỉ quan tâm về chất lượng nước đầu ra mà là cả về thiết kế lẫn công nghệ thông minh.

Năm 2018, Karofi cho ra thị trường các sản phẩm ưu việt như: Spido, Topbox và nổi bật nhất là dòng sản phẩm Optimus. Dưới đây khoahoccuocsong.net sẽ cùng phân tích, đánh giá dòng máy lọc nước mới này của Karofi.

Karofi Optimus sang trọng trong không gian nhà hiện đại

Đánh giá máy lọc nước Optimus Karofi

Optimus, cái tên này được lấy cảm hứng từ đội trưởng Optimus Prime trong phim Transformer. Sản phẩm này không chỉ giống tên mà còn giống cả tính cách, đặc điểm mà đội trưởng Optimus Prime có như sự thông minh và tính cách tiên phong chống lại cái ác

Dưới đây là những ưu điểm mà Karofi Optimus sở hữu:

 1. Chất lượng nước sau lọc

Máy lọc nước Optimus trước khi ra thị trường cũng phải vượt qua các quy trình nghiêm ngặt để đạt chứng nhận QCVN6-1, chuẩn nước uống trực tiếp của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế cấp.

Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên được cấp chứng nhận này.

 1. Trang bị công nghệ lọc tiên tiến

Máy lọc nước Optimus là sản phẩm đầu tiên được trang bị màng lọc RO Aqualast của Dow Filmtec – Hoa Kỳ (Đây là thương hiệu sản xuất màng lọc RO hàng đầu thế giới).

Ưu điểm vượt trội hơn các màng lọc thông thường:

 • Công suất lọc 20l/h: Nhanh gấp đôi các màng lọc thông thường (giúp kéo dài tuổi thọ linh kiện và hệ thống lọc)

 • Xử lý được nhiều nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, nước lợ.. có hàm lượng tổng chất rắn hòa tan TDS cao tới 300

 • Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết lên tới 70%

 1. Thiết kế nhỏ gọn tinh tế

 • Máy lọc nước Optimus được thiết kế chiều rộng chỉ với 29cm, hiện là dòng tủ đứng nhỏ gọn nhất hiện nay. Kết hợp với màu sắc tinh tế đem lại sự hiện đại sang trọng.

 • Hệ thống lõi lọc và linh kiện điện được tách riêng biệt giúp tránh rủi ro khi có sự cố về điện. Ngoài ra bộ lõi lọc được sắp xếp gọn gang giúp dễ dàng thay lõi hoặc sửa chữa

 • Tủ máy được làm từ nhựa ABS siêu bền kết hợp với khung thép chắc chắn.

 1. Tính năng thông minh

   Đối với dòng máy lọc nước Optimus i2 được trang bị bộ vi điều khiển cùng với màn hình hiển thị cảm ứng. Hai tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy và chất lượng nước.

 

Màn hình LED hiển thị thông số hoạt động của máy

Bộ vi điều khiển thông minh:

 • Tự động theo dõi và cảnh báo thay lõi, giúp tiết kiệm chi phí và nguồn nước luôn được đảm bảo

 • Tự động báo rò tỉ nước, giúp cảnh bảo người dùng trước khi bị tràn nước ra sàn nhà.

 • Tự động báo nước cấp yếu hoặc mất nước, giúp tăng tuổi thọ và độ bền của hệ thống lọc và linh kiện.

► Xem thêm các dòng: Máy lọc nước có tủ của Karofi

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội này, thì có thể nói máy lọc nước Optimus là dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Với phòng R&D không ngừng nghiên cứu và cải tiếp chất lượng sản phẩm, chắc chắn rằng trong tương lại, karofi sẽ tiếp tục cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tiện ích với những công nghệ tiên tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *