Địa chỉ thay màn hình iPhone X uy tín tại quận 10 TPHCM

Địa chỉ thay màn hình iPhone X uy tín tại quận 10 đó là Hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile.

Thuận Phát mOBILE cam kết khi khách hàng đến thay màn hình iPhone X tại trung tâm sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Bạn sẽ được thay màn hình với mức giá rẻ nhất, linh kiện được đảm bảo chính hãng và bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 màn hình mới. Tất cả những gì chất lượng và có giá trị nhất chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Bạn có thể xem thêm GIÁ thay các dòng điện thoại iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Quy trình thay màn hình iPhone X chuyên nghiệp, chuẩn xác, tỉ mỉ tại Thuận Phát MOBILE:

1. Khách hàng được nhân viên lễ tân đón tiếp, lắng nghe khách hàng trình bày về lỗi gặp phải trên màn hình điện thoại. Chuyển máy cho kỹ thuật viên để kiểm tra.

2. Sau khi kiểm tra, đưa ra hướng khắc phục đó là thay màn hình và báo giá chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với hướng khắc phục và báo giá mà trung tâm đưa ra. Lễ tân chuyển máy đến phòng kỹ thuật để nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình.

3. Nhân viên kỹ thuật sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với linh kiện chính hãng 100% để thay màn hình mới cho máy.

4. Sau khi đã thay xong màn hình iPhone X. Kỹ thuật kiểm tra lại mọi chức năng hoạt động của màn hình có hoạt động ổn định hay không. Đảm bảo sau khi bàn giao máy cho khách hàng thì sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng.

5. Khách hàng kiểm tra màn hình điện thoại và mọi chức năng của máy. Nếu đã hài lòng với dịch vụ của trung tâm, khách hàng tiến hành thanh toán. Nhân viên lễ tân dán tem bảo hành và tặng khách hàng phiếu giảm giá. Phiếu giảm giá này sẽ được áp dụng nếu khi khách hàng quay lại lần sau sẽ được giảm giá. 

Đặc biệt, quy trình thay màn hình iPhone X tại Thuận Phát Mobile được diễn ra minh bạch, công khai. Do đó mà khách hàng được quan sát quá trình thay thế của kỹ thuật viên. Khách hàng sẽ không phải lo lắng linh kiện trong máy của bạn sẽ bị tráo đổi, vì trung tâm sẽ cho khách hàng ký tên lên linh kiện của máy để đảm bảo tình minh bạch.

Hãy để Thuận Phát Mobile giúp bạn khắc phục nhanh chóng, hiệu quả khi màn hình bị lỗi.

Có thể bạn quan tâm:

Cách xử lý màn hình iPhone X bị lỗi nhanh chóng, hiệu quả

Sửa màn hình iPhone X bị tối nhanh chóng, hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *