Dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp ở Hà Nội – Eventus Production

Bạn đang sinh sống ở Hà Nội và muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ quay phim, dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp? Bạn mong muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vô cùng hợp lý về giá cả lẫn chất lượng để hợp tác lâu dài? Hãy đến với Eventus Production để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ quay phim, chụp ảnh đa dạng như chụp ảnh profile công ty, quay phim sự kiện, quay phim hội nghị, quay phim giới thiệu công ty…

Quy trình dựng phim của Eventus Production

Dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp ở Hà Nội – Eventus Production

–         Tổng hợp và lưu trữ dữ liệu: Sau quá trình quay, tất cả các dữ liệu video đều cần được sao lưu trước khi dựng

–         Lựa chọn cảnh quay tốt nhất và loại bỏ những cảnh quay xấu

–         Ghép ảnh theo kịch bản

–         Lồng nhạc và thuyết minh

–         Chèn kỹ xảo (đồ họa – text chữ)

–         Chỉnh sửa màu sắc

Và dựng phim chính là cắt ghép các dữ liệu của quay phim, kết hợp với nhạc và các hiệu ứng khác tạo thành sản phẩm video tốt. Tìm hiểu về dựng phim dịch vụ. Thông thường sau khi bạn quay phim, bạn sẽ chuyển sang công đoạn dựng phim. Công đoạn này thường sử dụng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp để thực hiện.

Nếu bạn không tự thực hiện được, hãy đến đơn vị Eventus Production – đơn vị chuyên cung cấp dựng phim chuyên nghiệp. Với chuyên môn cùng với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành của mình, Eventus sẽ giúp bạn có một video clip như ý muốn.

Đến với dịch vụ quay phim của Eventus Production bạn sẽ nhận được gì?

Dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp ở Hà Nội – Eventus Production

– Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia

– Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

– Dàn máy tính dựng phim hiện tại, được đầu tư nâng cấp liên tục

– Đảm bảo tiến độ video

– Giá cả cạnh tranh

– Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

– Sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Thật ra không phải dịch vụ dựng phim nào cũng giống như nhau, mỗi nơi như thế sẽ có những quy trình riêng, những công nghệ riêng biệt tùy vào sự phát triển của mỗi công ty quay phim. Thế nhưng đến với Eventus Production chúng tôi lại có một chất riêng khiến cho khách hàng cảm thấy rất thích và mến mộ. Từ cá nhân cho đến công ty, doanh nghiệp đều rất tin tưởng chúng tôi.

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới mẻ nhất để thực hiện sản phẩm của khách hàng mình. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm độc đáo nhất, những thước phim thật mới lạ mà không trùng với bất cứ ý tưởng nào đã tung ra trên thị trường.

Không chỉ thế, khi đến với Eventus Production chúng tôi không đơn thuần chỉ là để thuê dịch vụ quay phim mà ngoài ra chúng tôi còn có cả dịch vụ cho thuê flycam hoặc chụp profile công ty. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn nhất, làm theo đúng với nguyện vọng của khách hàng mình.

Eventus Production có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp ở Hà Nội không?

Hiện nay cũng có nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu Eventus Production có phải là dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp ở Hà Nội hay không? Câu trả lời chính xác nhất cho quý khách hàng là có. Hiện tại Eventus Production đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực quay phim, dựng phim uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội.

Dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp ở Hà Nội – Eventus Production

Quý khách hàng có thể liên hệ đến Eventus Production bất cứ lúc nào mình mong muốn. Có thể thuê dịch vụ quay phim hoặc bất cứ yêu cầu nào của khách hàng có liên quan đến lĩnh vực của chúng tôi chúng tôi đều ra sức giúp đỡ tận tình với giá thành hợp lí.

Để được Eventus Production tư vấn nhiều dịch vụ khác, ngoài dịch vụ quay phim, cho thuê flycam, chụp ảnh profile công ty thì quý khách hàng hãy liên hệ thông tin bên dưới nhé!

Xem các tin tức khác tại đây: 

https://khoahoccuocsong.net/category/tin-tuc/

https://khoahoccuocsong.net/category/cong-nghe/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *