Sunday, November 28
Shadow

Đồng hồ điện tử là gì? Nên mua của thương hiệu nào?

Đồng hồ điện tử là gì? Nên mua của thương hiệu nào?

Với giới trẻ hiện nay thì những chiếc đồng hồ điện tử đã trở nên quá quen thuộc. Chúng không chỉ có vẻ ngoài cá tính, thời trang mà còn có nhiều chức năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong học tập và công việc hàng ngày. Vậy đồng hồ điện tử là gì? Nếu mua đồng hồ điện tử đeo tay thì nên mua của thương hiệu nào là tốt nhất?

Đồng hồ điện tử Casio.

Đồng hồ điện tử là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản về đồng hồ điện tử như sau: Đó là những chiếc đồng hồ không sử dụng kim giờ, phút, giây như bình thường để chỉ thời gian mà chúng sử dụng các con số hiển thị trên màn hình LCD. Bộ máy của đồng hồ đeo tay điện tử là máy Quartz, vận hành dựa vào pin hoặc năng lượng mặt trời. Trong đó, các mẫu sử dụng pin có giá rẻ và vẫn chiếm đa số hiện nay. Song đồng hồ chạy bằng pin năng lượng mặt trời ngày càng ra mắt nhiều phiên bản mới vì chúng giúp bảo vệ môi trường.

Xét về một khía cạnh nào đó, đồng hồ điện tử chính là “cụ tổ” của smartwatch sau này. Phiên bản đồng hồ sử dụng màn hình điện tử để hiển thị giờ ra mắt lần đầu vào năm 1972 và phát triển mạnh mẽ vào những năm sau đó. Về cơ bản, màn hình LCD của đồng hồ điện tử cũng giống như các mẫu smartwatch được phát triển sau này, nhưng đồng hồ điện tử có kiểu dáng gọn nhẹ hơn, bền hơn, nhiều mẫu mã hơn và pin dùng lâu hơn.

Ưu điểm của đồng hồ đeo tay điện tử

Ưu điểm đầu tiên của những mẫu đồng hồ điện tử đeo tay nói chung chính là có vẻ ngoài hiện đại, đa dạng và cá tính. Đối tượng hướng đến của đồng hồ điện tử thường là các bạn trẻ năng động, học sinh, sinh viên. Chính vì thế, kiểu dáng của chúng rất được chú trọng, không chỉ thể hiện được cá tính mà còn đảm bảo phong cách thời trang và bắt “trend”.

Đồng hồ đeo tay điện tử có nhiều ưu điểm nổi bật.

Bên cạnh đó, vì vận hành bằng bộ máy quartz nên đồng hồ điện tử cho thời gian hiển thị chính xác và sai số thấp hơn so với các mẫu đồng hồ cơ. Chúng cũng có nhiều chức năng ấn tượng để phục vụ cuộc sống hàng ngày như: đèn Led, đồng hồ báo thức, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ… Thậm chí, những mẫu đồng hồ điện tử thể thao còn được thiết kế với nhiều chức năng ấn tượng như đo quãng đường chạy hay đếm bước chân…

Cuối cùng, giá đồng hồ điện tử về cơ bản rẻ hơn những mẫu đồng hồ kim. Bạn hoàn toàn có thể mua đồng hồ điện tử với ngân sách chỉ từ vài trăm nghìn hoặc vài triệu đồng, tùy vào mẫu mã, chất liệu và thương hiệu.

Nên mua đồng hồ điện tử của hãng nào?

Casio là thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay điện tử hàng đầu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ đeo tay điện tử. Tuy vậy, thương hiệu hàng đầu, được đánh giá cao và được giới trẻ tin dùng hiện nay chính là Casio của Nhật Bản. Những dòng sản phẩm như đồng hồ điện tử nam G Shock, đồng hồ điện tử nữ Baby G… gây hot trên thị trường đều là sản phẩm của Casio.

Đồng hồ điện tử Casio nổi tiếng bởi độ bền vô cùng cao, có thể chịu được các va đập mạnh, tuổi thọ sử dụng siêu bền và đa dạng mẫu mã để lựa chọn. Những mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio có giá chỉ vài trăm nghìn đồng, nhưng tuổi thọ lên tới chục năm hoặc hơn. Nói chung, nếu muốn tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng được cả các tiêu chí về giá thành – chất lượng – thời trang thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Casio.

Xem thêm:
https://khoahoccuocsong.net/top-nhung-mau-dong-ho-edifice-don-gian-cho-nguoi-yeu-thich-su-gian-don/

https://khoahoccuocsong.net/nam-trichoderma-loai-nao-tot/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *