Friday, September 17
Shadow

Đồng hồ thông minh Casio Protrek PRT-B70 kết nối điện thoại ấn tượng

Suy kĩ việc chiếc đồng hồ thông minh nam PRT-B70 chưa được công bố chính thức từ dòng ProTrek – vì thông tin đã bị rò rỉ trên mạng, điều đó có nghĩa là người Nhật sẽ sớm làm chúng ta thỏa mãn với việc tung ra tính năng mới. Tôi rất hài lòng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ không dây trong khu du lịch – đây là dòng Đồng hồ thông minh Casio Protrek thứ hai [sau PRT-B50] có kết nối với Bluetooth, giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình cài đặt và sử dụng đồng hồ. 

Đồng hồ Casio Protrek PRT-B70-1ER dành cho nam

Phần lớn PRT-B70 là sự tiếp nối hoàn hảo của PRT-B50. Rõ ràng, đội ngũ nhân viên thiết kế của Kasia đã tính đến mong muốn của người tiêu dùng về mặt thiết kế – mặt số bây giờ dường như không quá đồ sộ như những năm 50. Mặt khác, chức năng ProTrek vững chắc chỉ đơn giản là không thể đặt hết được trên một mặt số nhỏ – đây vẫn là một thách thức không nhỏ đối với các nhà thiết kế Casio.

Hạn chế các chữ số Ả Rập ở các mốc giờ là một bước cần thiết để tiết kiệm không gian trên mặt đồng hồ. Mặc dù nhiều người yêu thích đi bộ đường dài thích các con số vì sự tiện lợi của việc nhận biết thời gian bằng các mũi tên. Trong mọi trường hợp, các vấn đề như vậy được giải quyết ổn thỏa bằng chỉ dẫn điện tử.

Với những cải tiến như vậy việc được giới trẻ hết sức mê mẩn là điều rất dễ hiểu, tham khảo ngay các mẫu đồng hồ thông minh Protrek tại cửa hàng Đồng Hồ SK để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Đồng hồ Casio Protrek PRT-B70-2ER

Chiếc đồng hồ PRT-B70 đã kết hợp gần như tất cả các tính năng hiện đại cần thiết cho ngoài trời – một cảm biến bốn gồm khí áp kế / đo độ cao, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số, máy đếm bước chân, thời gian mặt trời mọc và lặn tại một điểm nhất định, biểu đồ pha mặt trăng, cảm biến thủy triều và bộ đếm thời gian câu cá Hẹn giờ câu cá. Ba tính năng cuối cùng bị thiếu trong PRT-B50, vì vậy sự cải tiến là điều hiển nhiên.

Bộ đếm thời gian câu cá dựa trên thông tin về các giai đoạn chuyển động của mặt trăng – đồng hồ xác định thời gian tối ưu nhất để câu cá thành công dựa trên tình trạng hiện tại của mặt trăng. Thông thường, một chiếc đồng hồ có bộ đếm thời gian như vậy có một vị trí để hiển thị đồ họa về vết cắn ở dạng cá càng nhiều cá, vết cắn càng tốt. Ở chiếc đồng hồ này, chúng tôi thấy một phần nhỏ của thang đo được đánh dấu chế độ Hẹn giờ câu cá ở vị trí 10 giờ.

Xem thêm

TOP 5 ĐỒNG HỒ ĐÔI ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI NHẬT BẢN

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Quartz Chính Hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *