Giải pháp máy chấm công công nhân ra vào cho nhà máy – xí nghiệp

Tại các nhà máy, xí nghiệp, công trường, số lượng công nhân phải đến hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn người. Vậy làm thế nào để kiểm soát ra vào của một lượng lớn công nhân như vậy? Đã từ lâu, người ta đã dùng quẹt thẻ giấy chấm công, thế nhưng đã là lỗi thời. Nhanh nhất, hiện đại và chuyên nghiệp nhất bây giờ là máy chấm công vân tay/thẻ từ.

Xem thêm >> Lợi ích của những phần mềm kế toán

Giải pháp máy chấm công công nhân cho các nhà máy, xí nghiệp, công trường

Máy châm công vân tay/thẻ từ hiện nay không xa lạ gì với chúng ta nữa, nhưng ngành, những lĩnh vực áp dụng thiết bị  máy chấm công rất nhiều bởi cứ có hoạt động ra vào, chủ doanh nghiệp đều phải kiểm soát thật chặt chẽ.

máy chấm công công nhân cho nhà máy - xí nghiệp

Máy chấm công công nhân cho nhà máy – xí nghiệp

Đối với nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp thì việc lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là hết sức cần thiết, điều này khỏi phải bàn. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tốt nhất và cũng kinh tế nhất:

Hệ thống kiểm soát ra vào của TimeWork sẽ mang đến cho quý khách hàng một bộ kiểm soát cửa ra vào hiện đại, toàn diện nhất, phục vụ mục đích như kiểm soát cửa ra vào của các công ty, văn phòng, chung cư, phòng ban, xí nghiệp cần có độ giám sát cao, kiểm soát thời gian làm việc của từng nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động.

 

Chúng tôi là TimeWork, chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào linh hoạt với nhiều hình thức:

– Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

– Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

– Hệ thống kiểm soát ra vào bằng nhận diện khuôn mặt.

hệ thống kiểm soát ra vào với máy chấm công

Kết hợp với lắp đặt kiểm soát cửa ra vào như máy chấm công, phần mềm kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay, TimeWork là giải pháp kiểm soát cửa ra vào triệt để và hiện đại nhất.

Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

Với sự tâm huyết, đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại các địa điểm khác nhau, giải pháp kiểm soát cửa ra vào nhà máy do TimeWork mang lại thực sự là giải pháp lý tưởng góp phần hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát các bộ phận.

Các bạn có thể theo dõi các sản phẩm máy chấm công tại  website timesoft.vn

Xem thêm >> Ngành xuất nhập khẩu Việt Nam đạt mốc 400 tỷ USD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *