Thứ Sáu, Tháng Chín 30
Shadow

Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua máy nén khí cũ?

Mách bạn kinh nghiệm mua máy nén khí cũ chất lượng tốt?

Một số thông tin về kinh nghiệm mua máy nén khí cũ dưới đây sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và công việc.

Chất lượng và vỏ ngoài của máy là thông tin bạn cần chú ý:

Cần kiểm tra thật kỹ vỏ bên ngoài của máy. Một số yếu tố bạn nên quan tâm là vỏ máy không quá mỏng, không có nhiều vết rỉ sét đặc biệt là bình tích khí không được quá cũ. Những chi tiết máy như động cơ, bộ giải nhiệt, lọc tách, đồng hồ áp suất vẫn chắc chắn, không bị bụi bẩn nhiều.

Nếu như máy quá nhiều bụi bẩn tức là chúng đã được sử dụng lâu và không được bảo quản kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng.

Máy nén khí cũ không phải là dòng máy hỏng. Khi hiện nay có nhiều doanh nghiệp cần mở rộng quy mô sản xuất, thì dòng máy nén khí không phù hợp sẽ trở thành sản phẩm không cần thiết. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể chọn mua dòng sản phẩm này để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà xưởng. 

Vận hành thử để đánh giá chất lượng máy nén khí cũ:

Đây là yếu tố giúp khách hàng đánh giá được chất lượng máy. Chất lượng bên trong của máy mới là nhân tố quyết định, người ta thường bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn là bởi lý do này. Máy nén khi cũ đã qua sử dụng thường nên được kiểm tra kỹ càng về chất lượng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm. 

Xác định tuổi thọ máy nén khí cũ

Với những dòng máy nén khí cũ, người dùng khó xác định được thời gian sử dụng của máy trong bao lâu, thời điểm sử dụng máy và sự hao mòn của linh phụ kiện. Vì thế nên kiểm tra chất lượng của máy trước khi mua, nhưng để làm được điều này cần phải có trình độ chuyên môn và hiểu biết nhất định. Thực tế, đã có nhiều khách hàng không có kinh nghiệm khi lựa chọn máy nén khí cũ chọn phải loại không có chất lượng.

Riêng những thương hiệu uy tín trên thị trường như Hitachi, Kobelco, Toshiba thì sản phẩm tốt có tuổi thọ lên đến 30 năm. Quý khách hàng không có hiểu biết về máy, nên tìm kiếm các sản phẩm từ thương hiệu uy tín là tốt nhất.

Máy có nguồn gốc ở đâu

Nên tìm đến những cơ sở phân phối uy tín để mua máy lọc nước chất lượng. Theo các chuyên gia, dù là máy cũ nhưng nếu chọn được sản phẩm tốt, có thương hiệu vẫn có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Công ty Việt Á của chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp nên chọn những sản phẩm cũ của các thương hiệu nổi tiếng. Chẳng hạn như Puma, Kobelco, Compkorea, Fusheng… Những thương hiệu có tên tuổi này có nhiều ưu điểm, máy vận hành tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Bảo hành của máy nén không khí đã qua sử dụng:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua máy nén khí cũ đừng quên hỏi chế độ bảo hành cụ thể với thời gian bảo hành máy. Nếu tìm hiểu và có điều kiện đến với các trung tâm uy tín khách hàng vấn được bảo hành máy với chế độ cụ thể, ưu đãi cực kỳ tốt. Theo đó, thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ máy còn tốt.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ phân phối máy nén khí cũ trong đó Công ty Việt Á là đơn vị phân phối uy tín với giá thành phải chăng. Nếu như có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất giúp hệ thống máy móc vận hành hiệu quả, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.