Làm sao để in ấn bao bì nhãn mác cho phù hợp với thương hiệu

Có thể nói rằng bao bì nhãn mác chính là công cụ để người tiêu dùng có thể phân biệt và lựa chọn đúng với thương hiệu quen thuộc của mình.  Chính  vì thế thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm giờ không còn chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn là bộ mặt của thương hiệu nhằm thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm. Vậy kinh nghiệm thiết kế và in ấn bao bìsản phẩm, nhãn mác ấn tượng phải thế nào . 

https://lh4.googleusercontent.com/2LPK2uTNxPC62bcUWPGSQgx13Rb5IFZcVOv_1125k9m4SOuPEuvvGu3RdDvylIvcJTemipRJoIE0HwFfMJj1w5n9HXsAcwkTBawph8wSvBcM0puDxordDEx7jAB33fXSZTzu2NM

Thì  thiết kế bao bì tượng cần đảm bảo được các yếu tố 

–  Nhận điên được thương hiệu qua thiết kế bao bì

– Cung cấp chính xác thông tin về sản phẩm

– Tạo sự nổi bất với các thương hiệu đối thủ.

– Đảm bảo giữa hình thức và sản phẩm

– Chất liệu phù hợp với sản phẩm.

Để hiểu rõ hơn về thiết kế bao bì sản phẩm hãy cùng BAOBIVIETNAM.NET đi phân tích rõ hơn về các yếu tố này.

Nhận diện thương hiệu thông thiết kế bao bì nhãn mác

Bao bì được xem là bộ mặt của sản phẩm và của cả thương hiệu của công ty sản xuất. Bởi khách hàng dựa vào thiết kế bao bì để đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như quy mô hoạt động của công ty trên thị trường tiêu dùng.

Thế nên kinh nghiệm thiết kế bao bì nhãn mác cần quan tâm đầu tiên đó chính là việc thể hiện được dấu ấn đặc trưng riêng như mẫu mã, màu sắc bao bì,.. tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng tiêu dùng ngay từ lần gặp đầu tiên

https://lh3.googleusercontent.com/YYVz73DJHgg7VR_BpKYel4Vro5E-qBnQUKtTfJbDTGcE1ljnx-6IlemLO89MeVsFVq83SQFlw4RdoudvX3XhVYfSt6DKNh2tMfNzh5LM7h-6qDdUDadwFqDJryzm2EPoqTHTcek

Cung cấp chính xác thông tin về sản phẩm

Với các thiết kế cần cung cấp thông tin phải đơn giản nhất ngắn gọn giúp người tiêu dùng dễ hiểu. Bởi như vậy sẽ giúp cho thông tin về sản phẩm được khách hàng ghi nhận nhanh chóng tạo được sự quan tâm lớn nhất.

Đặc biệt tuyệt đối cần phải lưu ý về thiết kế bao bì sản phẩm đúng với thực tế. Bởi với sự khách nhau quá lớn sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy bị lừa đảo vào không quay lại lựa chọn sản phẩm hay thương hiệu của ban trong các lần sau.

Thế nên theo kinh nghiệm thiết kế bao bì nhãn mác chất lượng cần phảm đảm bảo thông tin ngắn gọn, xúc tích và cần phải chính xác

Tạo sự nổi bất với các thương hiệu đối thủ.

Hiện nay với số lượng ngành hàng không có nhiều thay đổi trong khi đó các thương hiệu lớn nhỏ xuất hiện mọc lên nhanh chóng. Chính vì vậy sẽ có nhiều thương hiệu cùng cung cấp một loại sản phẩm. Do đó với kinh nghiệm thiết kế bao bì nhãn mác chuyên nghiệp cần phải có được khác biệt về logo, tên công ty, thông tin, mẫu mã,… để thu hút được sự chú ý và ấn tượng mạnh cho khách hàng so với các sản phẩm cùng lĩnh vực.

https://lh3.googleusercontent.com/QgqWqGuEHfjbEeKCqGACNxKliVVlfM9sosezmrONSlFRgLUddhjys-skqAaXeYHiMIdS2DvvvLv5VXblBVyDPRM_NNpi5bahRBSRgoSBKLzFah02Aqtjtfl-94DfPYNSZzkwFIE

Đảm bảo giữa hình thức và sản phẩm :

Theo kinh nghiệm thiết kế bao bì nhãn mác ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm thì bao bì sản phẩm còn là phương tiện truyền tải thông tin cần thiết về sản phẩm, công ty sản xuất,.. tới người tiêu dùng. Bởi vậy với thiết kế bao bì nhãn mác ấn tượng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự đẳng đẳng cấp và chuyên nghiệp của công ty mang lại.

Chất liệu phù hợp với sản phẩm.

Dựa vào mục đích sử dụng của bao bì để có thể chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm, đặc biệt đối với phân khúc thị trường đang hướng tới.

Ví dụ với sản phẩm hiện tại đang mang thương hiệu ủng hộ việc bảo vệ môi trường mà chất liệu lại là bao bì nhựa hay bao bì kim loại sẽ không phù hợp mà thay vào đó bằng bì giấy, bao bì tự hủy,..

Và đây là 5 yếu tố quan trọng về kinh nghiệm thiết kế, in ấn bao bì nhãn mác chuyên nghiệp mà không phải ai cũng nắm được. Bởi vậy hãy vận dụng hết những yếu tố này để thúc đẩy nhu cầu mua sẳm của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Chúc bạn may mắn !!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *