Monday, October 18
Shadow

Khi cần người phụ việc nhà phải lưu ý những điểm gì ?

Gia đinh bạn đang cần người phụ việc nhà? Muốn tìm người phụ việc nhà đáp ứng những mong muốn của gia đình bạn? Điều này sẽ trở nên dễ dàng khi bạn nắm rõ mình cần đưa ra những tiêu chí tìm người như thế nào, yêu cầu ra sao về dịch vụ và chi phí thuê. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý bạn cần biết khi tìm một nhân viên giúp việc.

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc tại nhà sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bạn cần biết cách giảm thiểu những bất cập, nhược điểm nhất có thể thuận tiện cho gia đình bạn.

Đầu tiên, bạn cần tận dụng tối đa mối quan hệ của bạn trước để tìm được giúp việc nhà phù hợp

Khi người thân, bạn bè của bạn giới thiệu người giúp việc cho gia đình bạn thì bạn nên tận dụng điều này. Họ có thể là những người quen của bạn, nắm bắt được những sở thích hay tiêu chí của bạn từ trước. Vì vậy, rất dễ đáp ứng cho gia đình bạn.

Ngoài ra, với những gia đình không muốn tiếp xúc nhiều với người lạ, hay không muốn người lạ có mặt trong gia đình mình thì việc tìm kiếm một người quen là rất hữu ích.

Thứ hai, tìm kiếm những trung tâm uy tín, được khách hành đánh giá tốt và sử dụng nhiều

  • Trung tâm có nhiều dịch vụ đa dạng để lựa chọn: cần người phụ việc nhà theo ngày, theo giờ, theo nhu cầu gia chủ.
  • Trung tâm đã hoạt động nhiều năm, lượng khách hàng đến đông cũng là một điểm cộng để bạn lựa chọn.

can-nguoi-phu-viec-nha

Dịch vụ uy tín sẽ khiến bạn hài lòng

  • Nguồn nhân lực dồi dào, làm việc chuyên nghiệp, đã được qua đào tạo bài bản, kỹ lưỡng.
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, luôn tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng từ đó thay đổi theo chiều hướng tốt nhất.
  • Giá thành mềm, không quá cao so với mức giá chung của thị trường.
  • Chắc chắn rằng gia đình bạn được thử và theo dõi người giúp việc từ 1-3 ngày đầu, cam kết đổi người trong trường hợp bạn cảm thấy không phù hợp.

Thứ ba, khi bạn cần người phụ việc nhà và đã tìm được người ưng ý, bạn cũng cần thận trọng

Hằng ngày khi bạn và các thành viên khác đi làm, đi học, không có mặt tại nhà thì người giúp việc sẽ là người trông nom giúp bạn. Bạn sẽ không thể biết được họ làm những gì, thực hiện những công việc gì, có làm đúng theo mong muốn của bạn. Thế nên bạn cần xây dựng một thời gian biểu cũng như lịch trình công việc hàng ngày một các chi tiết nhất, làm công việc nào phải tích chọn đã hoàn thành để đảm bảo được yêu cầu.

can-nguoi-phu-viec-nha

Cần người phụ việc nhà đảm bảo các tiêu chí

Ngoài ra, bạn nên lắp camera giám sát trong nhà để tiện theo dõi, giám sát từ xa. Điều này cũng giúp gia đình bạn hạn chế được những rủi ro, những điều không may xảy ra như trộm cắp, mất đồ, cố tình làm hỏng các vật dụng, thiết bị trong nhà.

Hơn hết bạn cũng cần đối xử công bằng, đối xử tốt với nhân viên giúp việc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thái độ phục vụ cũng như cách cư xử của họ. Bạn cho đi như thế nào ? Bạn sẽ được nhận lại còn nhiều hơn thế.

Hãy là người thông minh trong việc tìm người phụ việc nhà nhé, những lưu ý trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *