Kinh nghiệm kinh doanh order hàng Trung Quốc

Kinh doanh order hàng Trung Quốc không còn là hình thức mới tại Việt Nam nữa, hình thức kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến hơn, giảm thiểu rủi ro về đọng hàng và vốn và các shop bán hàng đang gặp phải như hiện nay.

Tuy nhiên để  kinh doanh order hàng thời trang Trung Quốc trở nên dễ dàng và suôn sẽ hơn khoahoccuocsong.net sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm của mình. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Lựa chọn mặt hàng kinh doanh

Trung Quốc là thiên đường mau sắm nơi tập chung rất nhiều loại hàng hóa khác nhau với giá thành vô cùng rẻ, nói không ngoa đến với Trung Quốc bạn muốn mua gì cũng có.

Rẻ là vậy nhưng khi lựa chọn các mặt hàng kinh doanh bạn cần lưu ý một số khi kinh doanh một số mặt hàng sau : 

Hầu hết người tiêu dùng không hề mặn mà với các sản phẩm điện tử của Trung Quốc như : máy giặt, điện lạnh, tủ lạnh,…bởi họ đánh giá các sản phẩm này không tốt. Người tiêu dùng thường thiên về các mặt hàng điện tử Nhật, Thái…

Mặt hàng mỹ phẩm : Đa phần người tiêu dùng sợ mỹ phẩm Trung Quốc vì các thông tin về mỹ phẩm nhiễm chì, mỹ phẩm Trung Quốc gây ung thư da,… xuất hiện rất nhiều trên báo đài.
Thay vào đó các mặt hàng thời trang quần áo giày dép lại được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam . Với giá thành rẻ, mẫu mã kiểu dáng đa dạng các mặt hàng thời trang của Trung Quốc là món hàng đắt khách được hầu hết chủ shop kinh doanh chọn lựa.

2. Order hàng Trung Quốc ở đâu?

Các trang thương mại điện tử 

Nếu như bạn không có thời gian, không biết tiếng hay không đủ chi phí đi lại thì bạn nên đặt hàng tại các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao, 1688, tmall, alibaba….Đây là những trang web uy tín, tập hợp rất nhiều các chủ shop tại Trung Quốc đăng ký kinh doanh.

Để chọn lựa được shop chất lượng, giá thành rẻ bạn nên dựa  kinh nghiệm của người đi trước, đọc comnmet nhận xét, hay đánh giá độ tin cậy của shop đó.

Nhờ đơn vị Trung gian

Đây là cách đặt hàng Trung Quốc được nhiều người lựa chọn bạn chẳng phải lo mua phải hàng đăt hay hàng kém chất lượng, cũng chẳng phải đăng ký tài khoản để thanh toán quốc tế. Bạn chỉ cần liên hệ các đơn vị trung gian chuyên nhận order hàng trung quốc gửi mẫu mã sản phẩm, số lượng mà bạn muốn nhập để họ giúp bạn. Mức chi phí thuê chỉ đắt hơn một chút ít so với việc bạn tự đặt.

Đến các chợ đầu mối của Trung Quốc 

Với những ai nhập hàng với số lượng lớn thì nên lựa chọn cách này, với cách nhập hàng này bạn sẽ yên tâm về sản phẩm được chọn, lấy hàng giá gốc tận xưởng. Tuy nhiên mất chi phí đi lại, ăn nghỉ thuê phiên dịch..

>> Kinh doanh trên mạng và những điểm cần lưu ý

Nguồn : https://ochivi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *