Friday, September 17
Shadow

Máy tính cũ all in one bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay dưới đây

Công nghệ thông tin phát triển khiến bạn không thể không có một chiếc máy tính bên cạnh. Nhưng tình trạng kinh tế eo hẹp bạn khó mua cho mình một máy tính mới. Giải pháp cho bạn là tìm kiếm máy tính cũ để giảm bớt chi phí cho mình.  Với máy tính cũ all in one hiện được nhiều người tin bởi những ưu điểm nổi bật. Bạn cũng không ngoại lệ khi lựa chọn cho mình một máy tính cũ dòng này. Vậy máy tính all one cũ có ưu điểm gì mà bạn lựa chọn? Máy tính cũ all in one bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Máy tính all in one là gì?

Máy tính in one là máy tính hội tụ tất cả các linh kiện đều nằm trong một khối. Đồng thời các linh kiện bên trong được liên kết chặt chẽ với màn hình. Máy tính all in one đời là giải pháp tối ưu cho không gian chật hẹp.  

Máy tính cũ all in one có những ưu điểm nổi bật gì?

Máy tính cũ all in one có những ưu điểm sau:

  • Máy tính all in one cũ phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Với những linh kiện được thống nhất trong một khối nên nó tiết kiệm được không gian.
  • Máy tính này có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển máy tính đi bất cứ đâu mà bạn cần.
  • All in one cũ lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản. Nên bạn mua về cũng có thể lắp đặt tại nhà và sử dụng ngay sau khi lắp đặt xong.
  • Máy tính cũ all in one có màn hình tiện lợi, máy có chức năng cảm ứng nên bạn có thể dễ dàng tháo gỡ ra.
  • Máy tuy là cũ nhưng lại có cấu hình siêu khủng nếu bạn lựa chọn những máy tính cũ all in one tốt.

Máy tính cũ all in one bao nhiêu tiền?

Bạn lựa chọn máy tính cũ all in one thường giá rẻ hơn máy tính mới tầm 40-60%. Nhưng giá bán máy tính cũ thường giao động thất thường. Vì giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào độ mới của máy tính all in one cũ nữa.

Cái lợi ở đây là mua máy tính máy tính all in one cũ, sẽ giúp bạn giảm bớt được một khoản tiền không hề nhỏ.

Chỉ với giá tầm 2 triệu đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu ngay bộ máy tính all in one cũ. Với mức giá bỏ ra tương đối thấp bạn cũng có ngay một máy tính cũ với cấu hình cực khủng. Dù là sản phẩm cũ nhưng các chi tiết cùng với chức năng luôn đảm bảo hiệu suất làm việc tốt.

Đối với những máy tính cũ all in one có thời gian sử dụng lâu dài thì thường có giá rất thấp. Giá của những máy tính cũ all in one lúc này khoảng trên dưới 3 triệu.  Nhưng đối với những máy tính này thường đã qua sửa chữa hoặc bề ngoài không được đẹp mắt.

Mặt khác với những máy tính all in one cũ có giá cao thường máy còn bảo hành. Các chi tiết vẫn còn zin, bền ngoài vẫn như mới chưa qua sửa chữa lần nào. Giá lúc này sẽ tầm 5 triệu.

Như vậy để biết được máy tính cũ all in one bao nhiêu tiền là hợp lý. Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào cấu hình để định giá thành máy tính cũ all in one nhé.

Với những nhu cầu sử dụng, cấu hình của máy tính all in one cũ mà bạn lựa chọn máy có mức giá phù hợp.

Máy tính Long Hải- Địa chỉ bán máy tính cũ all in one giá rẻ

Bạn đang tìm hiểu bộ máy tính cũ all in one? Bạn đang lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào đáng tin cậy để mua máy tính all in one cũ giá rẻ tại Hà Nội? Hãy để chúng tôi mách bạn địa chỉ bán bộ máy tính cũ all in one cũ giá rẻ tại Hà Nội.

MÁY TÍNH LONG HẢI là địa chỉ bán bộ máy tính cũ all in one cũ giá rẻ tại Hà Nội hiện nhiều khách hàng lựa chọn.  

Máy tính Hải Long là là đơn vị bán máy tính cũ có uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm nay.

Đến với Long Hải bạn yên tâm về chất lượng các loại máy tính cũ ở đây. Với nhiều gói ưu đãi tốt nhất cho bạn.

Hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm máy tính cũ nhé. ĐT: 0972.105.943

Linh kiện máy tính dành cho PC gaming cũ được ưa chuộng nhất hiện nay

Khóa màn hình iPhone bằng cách vuốt màn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *