bán dự án Verosa Park Khang Điền

Mở bán dự án Verosa Park Khang Điền vào thời gian nào?

Dự án Verosa Park Khang Điền sở hữu rất nhiều tiện ích nâng tầm cuộc sống, được chăm chút rất tỷ mỷ và chất lượng. Với tổng diện tích cảnh quan rộng lên tới 1,6ha. Công viên xanh rộng 7000m2 mang đến một không gian trong lành, giúp cư dẫn được tận hưởng một bầu không khí sạch, thoáng đãng…Sau khi hoàn thành, thông tin mở bán dự án Verosa Park Khang Điền sẽ được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu xem mức giá cho mỗi căn tại Verosa Park Khang Điền là bao nhiêu? Liệu có nên đầu tư….?

Khi nào mở bán dự án Verosa Park Khang Điền?

Dự kiến trong năm 2020, khi Verosa Park Khang Điền hoàn thiện sẽ được mở bán. Hiện mức giá bán vẫn chưa có thông tin chính thức tuy nhiên mức giá bán dự án Verosa Park Khang Điền sẽ rơi vào khoảng 70 đến 80 triệu/m2. Tồng giá trị cho mỗi căn sẽ phải từ 7 -8 tỷ cho mỗi căn.

Để giúp khách hàng giảm áp lực tài chính trong đợt mở bán dự án Verosa Park Khang Điền, chủ đầu tư đã chia phương thức thanh toán làm nhiều đợt với giá trị khác nhau. Trong giai đoạn đặt cọc sẽ cần thanh toán khoảng 50 triệu vnđ. Sau khi ký hợp đồng mua bán trong vòng 10 ngày, khách hàng sẽ thanh toán 30% giá trị, trong đó đã bao gồm tiền đặt cọc.

Sau 2 tháng ký hợp đồng mua bán và dự án đang đi theo đúng tiến độ, sẽ thanh toán tiếp 20% giá trị hợp đồng. Những lần sau có thể thanh toán tiếp 10%. Khi được bàn giao nhà, sau 9 tháng, tính từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ thanh toán 25% cộng với các chi phí như bảo trì hay quản lý…Đợt thanh toán cuối cùng chỉ còn lại 5%.

Mở bán dự án Verosa Park Khang Điền vào thời gian nào?

Chủ đầu tư Khang Điền cũng có liên kết với ngân hàng, nếu như khách hàng nào còn gặp những vấn đề khó khăn về tài chính, có thể nhờ tới sự hỗ trợ để thanh toán trả góp.

Với một vị trí chiến lược cùng nhiều ưu điểm nổi bật, trong thời gian tới dự án Verosa Park Khang Điền sẽ tạo nên một cơ sốt giá trong thị trường bất động sản ở quận 9. Nếu đang có ý định đầu tư hay mua sở hữu, quý khách hàng nên nhanh tay thực hiện.

Nên đầu tư như thế nào khi mở bán dự án Verosa Park Khang Điền?

Thông thường, với các dự án bất động sản, sẽ có 2 hình thức đầu tư chính là mua rồi cho thuê hoặc mua “tích trữ” rồi bán lại.  Khi mở bán dự án Verosa Park Khang Điền khách hàng có thể tham khảo 2 hình thức này.

Nếu chọn hình thức mua rồi sau đó đầu tư bán lại: Cũng giống như các quận lân cận khác, quận 9 là một trong số những quận ở Hồ Chí Minh có điều kiện tăng giá bất động sản mạnh. Bên cạnh với việc chờ hoàn thiện từ hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông khu vực thì khả năng tăng giá từ dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 rất rõ. Khi mà số lượng dân cư đổ về đây ngày càng đông, diện tích đất ngày càng bị thu hẹp thì nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao. Nhiều chuyên gia nhận định, khi hoàn thiện và bàn giao dự án Verosa, cùng với việc hoàn thiện  các tuyến giao thông trọng yếu ở đây, mức giá nhà ở tại Quận 9 sẽ tăng nhanh chóng, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho những ai đầu tư.

Mở bán dự án Verosa Park Khang Điền vào thời gian nào?

Nếu là đầu tư cho thuê: Sát với khu công nghệ cao, vị trí của dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 nằm môi trường sống đảm bảo, hiện đại và không ngừng phát triển. Nơi đây sẽ là điểm tập trung nhiều sản phẩm công nghệ cao cấp, đáp ứng đời sống tiêu chuẩn cho cư dân. Nếu đầu tư cho thuê vào dự án Verosa Park, với lực lượng lớn kỹ sư làm việc tại khu công nghệ cao sẽ là một tiềm năng lớn cho quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Một số kiến nghị trong việc xử phạt về lĩnh vực thuế

>>> Mách bạn một số câu hỏi khi tìm việc lái xe tại Hà Nội mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *