Ngực chảy xệ là như thế nào: biểu hiện – cách khắc phục

Ngực chảy xệ là như thế nào? Biểu hiện của ngực chảy xệ ra sao? Dưới bài viết của Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian là những thông tin có thể giúp bạn hiểu hơn về vấn đề thẩm mỹ ngực cho mình. Đặc biệt, cách khắc phục ngực chảy xệ để có 1 thân hình đẹp. 

Dấu hiệu của ngực chảy xệ là như thế nào?

Muốn khắc phục ngực chảy xệ, bạn cần hiểu thế nào là chảy xệ và biểu hiện của ngực chảy xệ

Đọc thêm:

Treo ngực sa trễ lấy lại vòng 1 căng tràn

Ngực chảy xệ là gì?

Ngực chảy xệ là tình trạng độ đàn hồi của mô ngực giảm, ngực có dấu hiệu lão hóa và không còn săn chắc. Khi đó, khả năng nâng đỡ bầu ngực giảm khiến bầu ngực bị chảy xệ, sa trễ xuống phía dưới.

Ngực chảy xệ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó lão hóa là nguyên nhân chủ yếu. Ngoài ra, những nguyên nhân như tư thế ngủ, chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và đặc điểm tự nhiên của vòng 1 mỗi người cũng góp phần gây nên tình trạng này.

Biểu hiện của ngực chảy xệ

  • Chiều dài ngực sẽ tố cáo: Các mức độ nhận biết ngực xệ là như thế nào:Nếu núm vú chỉ hạ thấp từ 2-5 cm thì ngực mới chỉ bị chảy xệ ở mức nhẹ.Núm vú hạ thấp từ 5-10 cm cho thấy ngực chảy xệ ở mức trung bình.Tình trạng ngực chảy xệ trở ở mức nặng nếu núm vú hạ thấp từ 10cm trở lên.

  • Độ đàn hồi: Độ đàn hồi của bầu ngực cũng quyết định mức độ chảy xệ của ngực. Kiểm tra độ đàn hồi của bầu ngực cũng là cách để nhận biết ngực chảy xệ. Khi ngực bị xệ, độ đàn hồi của bầu ngực giảm rõ rệt, không còn săn chắc mà bị chảy nhão.Thêm vào đó, bầu ngực sa xuống phía dưới nếu không có sự trợ giúp của áo nâng ngực thì có nghĩa là ngực đã bị chảy xệ.

  • Ngực chảy xệ khác ngực nhão: Ngực bị nhão: là tình trạng bầu ngực trở nên mềm, độ đàn hồi giảm đáng kể và không còn săn chắc. Ngực bị chảy xệ: là tình trạng bầu ngực bị sa trễ xuống phía dưới, do đó núm vú bị hạ thấp xuống trên 2cm đồng thời bầu ngực cũng có dấu hiệu giảm đàn hồi và bị sa, chảy xuống phía dưới.

Cách khắc phục ngực chảy xệ là như thế nào?

Sử dụng các phương pháp nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi các cơ sở y tế hiện nay. Các phương pháp:

An toàn tuyệt đối

Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, bác sĩ sẽ tiến hành treo mô liên kết ở bầu ngực một cách chính xác và không gây chèn ép tới mạch máu, dây thần kinh, tuyến sữa ở bầu ngực.

Tính thẩm mỹ cao

Sau phẫu thuật khoảng 1 đến 3 tháng, bạn sẽ lấy lại bầu ngực căng tròn, cân đối hai bên. Đường mổ nằm ở vị trí khuất và sẽ mờ theo thời gian nên không để lại sẹo xấu ở bầu ngực.

Hiệu quả dài lâu

Bác sĩ sẽ treo mô liên kết ngực và cố định chắc chắn lại bằng chỉ thẩm mỹ nên ngực của chị em sẽ duy trì sự cân đối trong thời gian dài, không biến chứng về sau.

Ngoài ra, các bài tập luyện giúp săn chắc có thể cải thiện tình trạng ngực chảy xệ hiệu quả. Trên đây là một số thông tin về biểu hiện ngực chảy xệ là như thế nào và cách khắc phục. Mong rằng, những thông tin này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phương pháp tốt nhất cho mình. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Xu hướng về vấn đề cần giúp việc gấp hiện nay

>>> Nếu quan tâm sàn gỗ Đức, bạn không nên bỏ qua bài viết chi tiết này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *