Nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, không những có kiểu dáng đẹp mắt, và sang trọng mà còn mang đến một không gian sống thoải mái, và đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các thành viên trong nhà. Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ bạn hãy tham khảo các thông tin sau mà dịch vụ chuyển nhà (1) mang tới nhé!

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ

Hiện nay không chỉ có các gia đình ở nông thôn, mà ngay tạo thành phố lớn rất tin tưởng lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ, không chỉ phù hợp về diện tích, chi phí mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sau đây là một số mẫu để bạn tham khảo:

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ diện tích 120m2

Diện tích xây dựng là 120m2, nên nhiều hộ gia đình đã quyết định lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ cho gia đình mình.Với cách bố trí công năng sinh hoạt khoa học, nội thất phù hợp nên sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hiện đại, tiện nghi và luôn cảm thấy thoải mái.

Mặt tiền chính là 6m2, với hệ thống mái Thái lợp ngói màu xanh nâu nhìn rất đơn giản, tuy nhiên lại vô cùng nổi bật, nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Công năng sử dụng bao gồm có phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh. Nên mọi người sống trong nhà luôn cảm thấy thoải mái, và tiện ích.

Nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng và hiện đại, mẫu nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Không cần những ngôi nhà biệt thự, nhiều tầng mà chỉ cần một ngôi nhà với đầy đủ công năng, sẽ mang đến một không gian sống tiện ích và thoải mái nhất.

Lối kiến trúc của mẫu biệt thự nhà vườn, kết hợp với hệ thống mái Thái tạo điểm nhấn, khiến cho ngôi nhà luôn toát lên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng.

Nhà cấp 4 mái Thái có 3 phòng ngủ hiện đại

Được xây dựng trên diện tích là 120m2, thiết kế mái Thái, tone màu trắng chủ đạo khiến không gian luôn bừng sáng và căng tràn sức sống.

Bao gồm có phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ lớn và nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ nhỏ, 1 nhà vệ sinh chung. Các khu chức năng được sắp xếp, và phân chia hợp lý, nên sẽ đảm bảo cho các thành viên trong gia đình được nghỉ ngơi, thư giãn một cách tốt nhất.

Ưu điểm của nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư đánh giá cao, vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Đa dạng về phong cách thiết kế khác nhau như nhà vườn, nhà áp 4 mái Thái, nhà cấp 4 hiện đại, cổ điển…

– Phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống, mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái và riêng tư.

– Nhà cấp 4 kết cấu kỹ thuật đơn giản, chi phí xây dựng ít, thời gian thi công nhanh chóng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *