Thứ Sáu, Tháng Chín 30
Shadow

Những lợi ích tuyệt vời khi chọn thuê server trong thời đại 4.0

Như đã đề cập ở bài viết trước, dịch vụ cho thuê server hiện nay đang vô cùng phát triển và được ưa chuộng. Hôm nay, hãy cùng HostingViet đi sâu vào tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ cho thuê server này.

1/ Tính độc lập

Đầu tiên, bằng việc sử dụng dịch vụ thuê server từ các nhà cung cấp. Bạn sẽ được sử dụng đầy đủ những tài nguyên của máy chủ đó. Các nỗi lo về sự ảnh hưởng từ những website khác tới CPU hay RAM của server sẽ không còn nữa. Hơn thế, dịch vụ này còn đảm bảo cho bạn rằng những câu lệnh xấu từ website khác hoặc mức độ sử dụng băng thông đột nhiên tăng vọt… cũng sẽ không thể làm chậm máy chủ được.

2/ Tính hiệu quả và an toàn

Đương nhiên khi lựa chọn dịch vụ thuê server thì vấn đề bảo an toàn và hiệu suất luôn rất được quan tâm. Chính vì vậy, dịch vụ này sẽ đảm bảo thời gian hoạt động website là tối đa nhất. Nếu website của bạn có cực kì nhiều lượt truy cập cùng lúc, một máy chủ riêng biệt sẽ mang đến sự ổn định và tin cậy hơn so với việc chia sẻ không gian lưu trữ.

Việc thuê hoàn tòan một máy chủ đồng nghĩa với việc hệ thống của bạn sẽ không bị chia sẻ bởi những website độc hại hay nỗi lo bị spam. Dịch vụ cho thuê server giúp bạn nâng cao tính an toàn. Đặc biệt là với các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch thông qua FTP hay SSL, mức độ an toàn lại càng cần cao hơn.

Dịch vụ thuê máy chủ sẽ đi kèm những hướng dẫn ban đầu và hỗ trợ từ các nhà cung cấp. Bạn sẽ được tư vấn cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời bạn sẽ được hỗ công việc cài đặt hệ điều hành và những phần mềm cơ bản.

3/ Tính linh hoạt 

Việc thuê server sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tuỳ chỉnh những yêu cầu cho CPU, RAM, phần mềm hay ổ đĩa. Bạn có thể sử dụng platform và phần mềm mà bản thân thật sự cảm thấy cần thiết. Bởi vì bạn vẫn được toàn quyền kiểm soát máy chủ mà bạn cấu hình.

Đây là một đặc điểm ưu việt hơn so với dịch vụ khác như chia sẻ lưu trữ. Với dịch vụ chia sẻ lưu trữ bạn sẽ không thể toàn quyền quyết định các phần mềm hay môi trường vận hành. Từ đó dẫn đến các hạn chế về tùy chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp.

4/ Giảm thiểu chi phí cho các công việc mua và bảo trì thiết bị

Đúng như vậy, việc thuê server đồng nghĩa với việc bạn đã ủy quyền toàn bộ cho nhà cung cấp trong các công việc như bảo trì thiết bị. Bên cạnh đó, so với thời gian đầu khi bắt đầu doanh nghiệp, chi phí sở hữu một server riêng hay mua vps sẽ ngốn của bạn một khoản tiền không nhỏ. Chính vì vậy, thuê server sẽ là một giải pháp tối ưu.

Trên đây là những lợi ích vô cùng lớn khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê server, host ip của HostingViet cung cấp. Nếu có bất kì thắc mức nào, hãy gọi đến số 01656-95-86-88 để nhận được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ của HostingViet.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.