Quần áo chống hóa chất giúp bảo vệ cơ thể khỏi các chất độc hại

Quần Áo Bảo Hộ Chống Hóa Chất Là Gì?

– Có thể nhiều người vẫn chưa thể biết được những mẫu quần áo bảo hộ cho ngành hóa chất, phòng cháy là gì, bởi đây là ngành nghề rất nguy hiểm và không phổ biến trong xã hội nhiều.

– Quần áo bảo hộ chống hóa chất là những mẫu quần áo bảo hộ lao động giúp con người phòng tránh được những tác nhân độc hại, gây nguy hiểm trong môi trường chứa nhiều thứ hóa chất vô cơ, hữu cơ.

– Khi các thứ hóa chất này ngấm vào cơ thể có thể dẫn đến tử vong hoặc có những biến chứng về cơ thể, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/quan-ao-chong-hoa-chat

Cấu Tạo Của Quần Áo Chống Hóa Chất

– Hiện tại, những mẫu quần áo chống hóa chất được sản xuất trực tiếp từ Hoa Kỳ do thương hiệu nổi tiếng 3M cung cấp.

– Mẫu quần áo chống hóa chất được may liền thân bao gồm cả mũ chùm đầu, đảm bảo độ khăng khít và kín, ôm sát toàn bộ cơ thể để khi người lao động làm việc, hóa chất sẽ không thể dính vào thân thể.

– Có những thứ hóa chất rất độc hại có thể thẩm thấm qua các lớp vải và quần áo vậy nên chất liệu làm quần áo bảo hộ chống hóa chất phải đáp ứng các tiêu chí:

+ Bền bỉ, dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt.

+ Cách điện, chống ăn mòn của hóa chất, chống thấm nước hiệu quả.

QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT DUPONT TYVEK

– Màu: Trắng

– Hãng: Mỹ

– Chất cấu tạo: Vải không dệt Tyvek.

Chứng nhận:

– EN ISO 13982-1(Type 5)

– EN  13034 (Type 6)

– EN 1149-1:1995

– EN 1073-2

Đặc trưng:

– Quần áo chống hóa chất  Dupont Tyvek chống tất cả các loại bụi, vi khuẩn độc hại  (>0.5micron) và hóa chất lỏng dạng nhẹ.

– Không thấm và chống bám dính

– Siêu bền, dai, chịu được mài mòn và va chạm

– Rất nhẹ, mát với tính năng đặc biệt – thẩm thấu ngược đem lại cảm giác thoải mái.

Công dụng và đặc tính của quần áo chống hóa chất

– Phù hợp với người lao động thường xuyên tiếp xúc với môi trường hóa chất, bụi ô nhiễm.

– Phòng tránh tĩnh điện an toàn cho người sử dụng.

– Không yêu cầu về kỹ thuật, dễ dàng sử dụng.

Quần áo chống hóa chất là sản phẩm quần áo bảo hộ giúp ngăn chặn và giảm thiểu các loại hóa chất, bụi bẩn xâm, ô nhiễm phóng xạ, vi khuẩn truyền nhiễm xâm nhập cơ thể người lao động thông qua hệ hô hấp hoặc thẩm thấu qua da.

Nếu không tuân thủ những quy tắc an toàn lao động hoặc không được trang bị đầy đủ quần áo chống hóa chất chất lượng cao thì những người hay làm việc trong các môi trường này sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như bị cháy do axit, tiếp xúc với các chất độc khiến cơ thể ốm yếu, thậm chí có thể gây đột biến gen. Vì vậy, phải mặc đồ chống hóa chất kín đáo từ đầu đến chân để phòng ngừa những rủi ro trên nếu làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến, công nghiệp hóa chất, hóa dầu.

Địa chỉ mua quần áo hóa chất chất lượng cao

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các loại quần áo bảo hộ khác như đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, quần áo chịu nhiệt… Lh 0968 28 11 68 để được báo giá.

Xem thêm: nuoi chim trinuoi lon rung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *