Quý ông công sở nên chọn đồng hồ Casio nam nào cho phù hợp?

Quý ông công sở nên chọn đồng hồ Casio nam nào cho phù hợp?

Nhiều mẫu đồng hồ Edifice có thiết kế siêu mỏng được thương hiệu đồng hồ Casio tung ra thị trường trong năm 2019. Sự thay đổi về diện mạo của các mẫu đồng hồ Casio nam này, kết hợp với mặt đồng hồ bằng kính sapphire, tạo nên độ sang trọng cho những đồng hồ chỉ dành cho nam giới.

Các mẫu đồng hồ thuộc dòng Edifice được chú trọng nhiều hơn phần diện mạo, hơn là các tính năng. Tuy vậy, các mẫu đồng hồ này vẫn đáp ứng được đầy đủ nhau cầu của các quý ông văn phòng. Và dù được thiết kế bắt mắt, siêu mỏng và trang bị mặt kính sapphire, nhưng giá của những chiếc đồng hồ Casio Edifice tương đối bình dân, phù hợp với tài chính của dân công sở.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-S107

Đây là mẫu đồng hồ thuộc dòng Edifice có thiết kế đặc biệt, hiện đại và trái ngược lại với những mẫu đồng hồ mang hơi hướng cổ điển trước đó. Kể từ khi ra mắt, mẫu đồng hồ nam Casio này được nhiều khách hàng đặt mua, nhất là các quý ông làm việc trong môi trường văn phòng hiện đại. Casio nam Edifice EFR-S107 có phần mặt siêu mỏng, chỉ 8,3mm, đây được cho là chiếc đồng hồ mỏng nhất của dòng Edifice.

Casio Edifice EFR-S107 - Phù hợp với những chàng trai “sơ mi” chỉnh chu.

Ngoài phần mặt siêu mỏng, với vòng bezel dẹt, chiếc đồng hồ Casio nam model EFR-S107 còn được trang bị mặt kính sapphire – đây là loại kính cao cấp, chắc chắn, không dễ bị ăn mòn và gần như không bị trầy, gián tiếp khẳng định giá trị cao cấp của đồng hồ.

Với thiết kế mỏng, đẳng cấp, chiếc đồng hồ Casio nam model EFR-S107 phù hợp với những quý ông muốn xây dựng hình ảnh chỉnh chu, với quần tây, áo sơ mi hiện đại. Dù được thiết kế bắt mắt, trang bị hệ thống máy tốt, cùng mặt kính sapphire cao cấp, nhưng giá đồng hồ Casio nam EFR-S107 hiện khoảng hơn 4 triệu. Đây là giá bán khá bình dân, phù hợp với tài chính của giới văn phòng.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-S567

Trước hết, phần vỏ của chiếc đồng hồ nam Casio này chỉ dày 9.5mm, tuy dày hơn chiếc EFR-S107 một chút, nhưng so với các mẫu của dòng Casio Edifice trước đây, chiếc đồng hồ này mỏng hơn rất nhiều. Ngoài phần vỏ mỏng, đồng hồ Casio nam Edifice EFR-S567 còn được thiết kế với phần vành bezel dẹt, tạo nên sự thanh mảnh, tinh tế, phù hợp với các quý ông công sở với trang phục quần tây, áo sơ mi.

Casio Edifice EFR-S567 - Mang đến phong cách lịch lãm cho phái mạnh.

Edifice EFR-S567 ra mắt cùng thời điểm với EFR-S107, những phần mặt số của đồng hồ được thiết kế độc đáo hơn. Phần mặt số độc đáo này được bảo vệ bởi mặt kính sapphire cao cấp, càng làm cho chiếc đồng hồ này càng trở nên bền chắc và giá trị.

Hiện đồng hồ nam Casio Edifice EFR-S567 này có 3 phiên bản. Trong đó, 2 phiên bản màu bạc có giá khoảng hơn 5 triệu, còn phiên bản Casio nam EFR-S567DC có phần dây đeo mạ ion đen nên giá cao hơn một chút, tầm 6 triệu.

Đồng hồ Edifice EFS-S560

Mẫu đồng hồ Casio Edifice EFS-S560 thuộc phân khúc giá thấp, dù có thiết kế tương đồng với EQB-1000D. Vỏ của chiếc đồng hồ Casio nam này chỉ có 9.9mm, kết hợp với mặt kính sapphire hoàn toàn chinh phục quý ông yêu thích đồng hồ thanh lịch và sang trọng. Một điểm cộng của mẫu đồng hồ nam Casio này nữa là được thừa hưởng công nghệ pin năng lượng mặt trời thế hệ mới của Casio Edifice.

Mặt kính sapphire ấn tượng từ đồng hồ Casio nam Edifice EFS-S560.

Casio nam Edifice EFS-S560 có 3 phiên bản, gồm: EFS-S560D, EFS-S560DB, EFS-S560DC. Mỗi phiên bản có sự khác nhau về màu sắc hoặc dây đeo, nhưng có chung một điểm là giúp người đeo tạo ấn tượng về sự lịch lãm, nam tính, mạnh mẽ.

Các mẫu đồng hồ Casio nam thuộc dòng Edifice chỉ bao gồm các tính năng cơ bản như chống nước, chức năng hiển thị ngày, giờ. Còn lại, chúng được chú trọng hơn đến thiết kế mỏng và trang bị kính đồng hồ bằng kính sapphire bền bỉ, phù hợp với các quý ông văn phòng.

Xem thêm:

https://khoahoccuocsong.net/nhung-mau-dong-ho-nam-casio-chinh-hang-duoi-3-trieu/

https://khoahoccuocsong.net/nhung-loi-ich-khi-so-huu-mot-chiec-dong-ho-casio-nam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *