Friday, September 17
Shadow

Quy trình làm dịch vụ visa Úc tại BankerVn

Ban muốn nhập cảnh tới Úc do đam mê xê dịch, thăm người thân hoặc làm việc? Tuy nhiên, việc nắm rõ các bước chuẩn bị hồ sơ lại không biết gồm những gì? Dịch vụ visa Úc sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc trên, giúp cho bạn có hướng đi chính xác nhất, làm thủ tục nhanh gọn và đúng quy trình. 

BankerVn là nơi mà bạn có thể tin tưởng, nhờ tư vấn dịch vụ visa Úc.  Sự chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp hồ sơ của bạn tăng khả năng cấp visa từ Lãnh sự quán. Hãy liên hệ tới công ty để được hộ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z.

Các hồ sơ dù đang trong mức yếu hay mạnh thì công ty đều có thể đưa ra những hướng giải quyết tối ưu nhất. Các loại giấy tờ phức tạp, thông tin trong tờ khai, dịch thuật, lên kế hoạch chuyến đi, chứng minh tài chính,.. đều có tại Banker Vn. Bạn sẽ không cần phải làm việc gì, chờ đến ngày nhận visa và thực hiện chuyến đi Úc của mình. 

1. Hồ sơ xin visa đi Úc 

Đối với hồ sơ xin visa Úc, các giấy tờ có trong hồ sơ sẽ phải đầy đủ, gọn gàng và được sắp xếp theo trình tự từng phần. Đặc điểm của hồ sơ xin visa Úc là sẽ cần có nhiều giấy tờ hơn so với hồ sơ của các nước khác yêu cầu. 

Bạn sẽ cần 4 hạng mục chủ yếu có bên trong là giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính và công việc, lịch trình chuyến đi. Mỗi phần gồm có những loại giấy có nội dung liên quan đến phần đó và đảm bảo tiêu chuẩn đặt ra từ Lãnh sự quán. 

a. Các giấy tờ chứng minh nhân thân 

Đây là loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin visa tại bất kỳ nước nào. Những giấy tờ này phải được dấu  xác nhận từ cơ quan nhà nước. Không cần nộp bản chính, chỉ để bản chính để đối chiếu trực tiếp khi Đại sứ quán yêu cầu. Trong hồ sơ sẽ là các bản sao công chứng bao gồm: 

– Một bản chính và bản sao có công chứng hộ chiếu. Lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn trên 06 tháng với tối thiểu 02 trang trống bên trong để làm hồ sơ. Hộ chiếu còn dưới 06 vẫn có thể xin được visa nếu bạn đi theo dạng ngắn hạn và phải về trước thời điểm mà hộ chiếu hết hạn. 

– Ảnh có kích thước 4 x 6 cm, chụp theo đúng tiêu chuẩn là phông nền trắng áo màu, không đeo kính. Ảnh thẻ được chấp nhận khi được chụp dưới 06 tháng. 

– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu với đầy đủ các trang.

– Bản sao công chứng căn cước công dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

– Một bản khai nhân thân được chấp nhận khi có dấu xác nhận từ địa phương nơi bạn sinh sống. 

b. Các giấy tờ chứng minh công việc

Dựa vào đặc điểm từng loại hình công việc mà bạn sẽ phải nộp các bản chứng nhận/ kê khai cần thiết để Đại sứ quán chấp nhận giá trị của những bản đó. 

Đối với người làm trong các cơ quan nhà nước: cần giấy bổ nhiệm / quyết định đảm nhiệm chức vụ mới, bảng lương và đơn xin nghỉ phép có xác nhận từ đơn vị cơ quan đó. 

Đối với những người kinh doanh hoặc là chủ doanh nghiệp: cần giấy phép đăng ký kinh doanh, bản kê khai nộp thuế trong 03 tháng trở lại đây. 

Đối với những người làm trong công ty hoặc đơn vị lao động: hợp đồng lao động/ đơn trúng tuyển từ công ty, sao kê 03 tháng lương gần đây và đơn xin nghỉ phép. Lưu ý các bản này đều phải có chữ ký hoặc đóng dấu mộc từ nơi làm việc mới được Đại sứ quán chấp nhận.

c. Các giấy tờ về chứng minh tài chính 

Đây là một phần quan trọng trong hồ sơ xin visa Úc. Trong các dịch vụ visa Úc thường có mục dịch vụ chứng minh tài chính để giúp khách hàng hoàn thiện, đáp ứng đủ yêu cầu mà Đại sứ quán đặt ra. Đối với phần này, bạn sẽ cần có những giấy tờ sau đây: 

– Sổ tiết kiệm ( được sử dụng khi đi phỏng vấn), bản sao sổ tiết kiệm. Lưu ý, số tiền trong sổ tiết kiệm phải có tối thiểu 5000 USD và gửi tối thiểu 3 tháng trở lại đây. Sổ tiết kiệm càng được làm và gửi tiền đều thì chất lượng tốt, được Đái sứ quán đánh giá cao. Không phải càng nhiều tiền thì bạn càng tăng khả năng đậu thị thực đi Úc. Còn dựa vào nhiều yếu tố khác quyết định. Nếu bạn không chứng minh tốt được nguồn gốc của số tiền có trong sổ tiết kiệm tại sao lại lớn thế thì Đại sứ quán sẽ xét duyệt hồ sơ của bjan vào dạng tình nghi, đánh rớt visa Úc. 

Khi làm visa Úc, có nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Nếu là người ít xin thị thực sẽ cảm thấy khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ visa Úc, họ sẽ có thể đủ kinh nghiệm được đề xem xét xử lý các tình huống khó khăn trong hồ sơ khách hàng cung cấp. 

– Bản sao các giấy tờ về quyền sở hữu xe, chứng khoán, cổ phiếu, nhà đất… 

d. Kế hoạch cho chuyến đi

Lập kế hoạch thật cụ thể cho chuyến đi của bạn thật chi tiết và rõ ràng nhất. Chuyến đi của bạn sẽ có các mốc thời gian nào,đi đâu, ở địa chỉ chỗ nào. Ghi rõ thời gian và địa điểm đến trong suốt quá trình dịch chuyển tại nước ngoài. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong làm lịch trình chuyến đi, có thể tham khảo tại website của các công ty cung cấp dịch vụ visa Úc chuyên  nghiệp. Bên cạnh đó, thêm dấu xác nhận việc đặt vé máy bay khứ hồi và booking khách sạn. 

2. Thủ tục nộp hồ sơ xin visa Úc 

Có hai phương thức để Đại sứ quán tiếp nhận hồ sơ bạn gửi. Thứ nhất là nộp trực tiếp tại VFS của Global tại 1 trong 3 địa chỉ sau: 

– Ở Hà Nội: Phòng G04, tòa nhà Hàng Hại tại tầng G, số 1 phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. 

– Ở Đà Nẵng: Nôp tại tòa nhà ACB tầng 6, số 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

– Ở tp. Hồ Chí Minh: nộp tại tòa nhà Resco tầng 5, 94 – 96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh. 

Đây là trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin cấp thị thực của một số nước. Bạn sẽ cần đặt lịch hẹn với Đại sứ quán trước khi đến. Thời gian bắt đầu làm việc từ 8:30 đến 15:00. Thời gian trả kết quả visa sẽ kéo dài từ 8 ngày trở lên, không tinh ngày lễ và các ngày cuối tuần. 

Thứ hai, nộp hồ sơ online bằng cách truy cập website trực tuyến trên internet. Hình thức này rất tiện lợi đối với những người không có nhiều thời gian, ở xa.

Đầu tiên, bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trong hồ sơ và scan ra các bản mềm. Tiếp đến, bạn truy cập website chính thức của Bộ Nội Vụ Úc và làm theo yêu cầu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải laasly mẫu sinh trắc học tại trung tâm VFS Global. 

Đối với dịch vụ visa Úc, bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề này. Công ty sẽ giúp hoàn thành tất cả các thủ tục, hỗ trợ bạn trong quá trình làm visa.

Xem thêm >> Báo giá cây xanh công trình tại Hà Nội đầy đủ và chi tiết

3. Quy trình làm dịch vụ visa Úc tại BankerVn 

BankerVn luôn cam kết đem đến sự nhanh chóng, chất lượng nhất tới khách hàng trong quá trình làm dịch vụ visa của mình. 

Chỉ cần điền các thông tin ngắn gọn, đơn giản tại BankerVn.com, bạn sẽ được liên hệ nhanh chóng trong vòng 60 phút. BankerVn có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẽ tận tình cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng về các thủ tục xin visa nhanh chóng, đơn giản và một số đặc điểm của hồ sơ cần phải có để xin visa Úc. 

Trong những năm qua, số người đã thành công khi thông qua dịch vụ visa Úc nhiều vô cùng. Bất kể hồ sơ nào của khách hàng cũng được công ty xem xét kỹ lưỡng và hoàn thiện cẩn thận. Do am hiểu quy trình và thủ tục nên công ty hiểu được các yếu tố để quyết định tỉ lệ thành công khi xin visa, độ mạnh hay yếu của hồ sơ. 

Quy trình làm dịch vụ visa đi Úc của BankerVn: 

  • Tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp, tiến hành liên hệ để tư vấn trực tiếp, rõ ràng. 
  • Xem xét hồ sơ kỹ càng, nhận diện các trường hợp hồ sơ mạnh/ yếu, gặp phải những vấn đề gì.
  • Xử lý và phân tích hồ sơ, bổ sung thêm các thông tin và giấy tờ cần thiết để đảm bảo bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh nhất. 
  • Tổng duyệt hồ sơ lại toàn bộ các phần một lần nữa đầy đủ
  • Nộp hồ sơ tới sớm nhất và đặt lịch hẹn cho khách hàng lấy dấu sinh trắc học. 
  • Tiếp nhận hồi đáp trong quá trình làm visa từ Lãnh sự quán. Bổ sung giấy tờ nếu Lãnh sự quán yêu câu. 
  • Tiếp nhận kết quả và đưa lại cho khách hàng sớm nhất, đảm bảo kế hoạch chuyến đi đúng dự kiến. 

4. Lệ phí khi sử dụng dịch vụ visa Úc 

Để đảm bảo sự nhất quán và rõ ràng trong cách làm việc, BankerVn sẽ đưa ra tất cả các khoản phí mà khách hàng phải đóng trước khi tiến hành thực hiện thủ tục làm visa. Các lệ phí này sẽ bao gồm các chi phí khác nhau gộp lại, từng mục nhỏ có những chi phí riêng. Lệ phí này rõ ràng nhằm giúp khách hàng có thể dự trù được tất cả khoản tiền mà bản thân phải chi, từ đó lên được kế hoạch cụ thể. Dịch vụ visa Úc tại Bankervn có các gói dựa theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo sao cho họ có thể chọn được gói phù hơp với tình trạng hồ sơ hiện tại. 

Hồ sơ đẹp sẽ đồng nghĩa với việc từng phần giấy tờ phải đúng tiêu chuẩn đặt ra. Nhất là phần chứng minh tài chính cần rõ ràng và mạnh, có các điều kiện như số tiền trong sổ tiết kiệm, công việc hiện tại với mức lương ổn định,…

Cụ thể, các khoản phí mà khách hàng cần chuẩn bị trước sẽ là: 

Phí xin visa Úc: 140 AUD/ người. Quy đổi khoản phí này ra tiền Việt Nam sẽ tầm khoảng 2.400.000 VNĐ. 

Phí làm sinh trắc học bao gồm lấy dấu vân tay và chụp hình theo đúng như Đại sứ quán yêu cầu là 478.000 VNĐ. Khách hàng sẽ phải đến trực tiếp để lấy mẫu. 

Phí làm hồ sơ xin visa Úc là 435.000 VNĐ / người. 

Phí về phía trung tâm đón nhận hồ sơ: 503.000 VNĐ/ người. 

Ngoài ra, còn một số khoản phí phụ nhỏ khác như phí dịch thuật, phí dịch vụ, phí nộp hồ sơ, hoàn thiện các giấy tờ quan trọng, scan bản sao… Dịch vụ visa Úc tại BankerVn luôn có mức giá phải chăng để phục vụ tốt nhất khách hàng. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Dịch vụ làm con dấu tên uy tín – chất lượng – giá thành rẻ tại Hà Nội

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *