Thứ Sáu, Tháng Chín 30
Shadow

Review cốc sạc Anker siêu tí hon được chứng nhận đạt chuẩn Apple

Review cốc sạc Anker siêu tí hon được chứng nhận đạt chuẩn Apple

Cốc sạc Anker PowerPort III Nano là dòng sản phẩm mới được ra mắt thời gian gần đây của thương hiệu phụ kiện Anker. Mẫu cốc sạc này được thiết kế dành riêng cho các tín đồ iPhone song vẫn sử dụng được cho các thiết bị Android. Điểm nhấn của chúng chính là thiết kế siêu tí hon, nhỏ hơn cả cục sạc iPhone gốc, trong khi hỗ trợ sạc nhanh với công suất lớn.

Cốc sạc Anker PowerPort III Nano.

Thiết kế nhỏ gọn không đối thủ

Cốc sạc Anker PowerPort III Nano có kiểu dáng vuông vắn như những mẫu sạc iPhone, độ dài mỗi cạnh chỉ khoảng 2,8cm. Trọng lượng của chúng cũng được đánh giá là không có đối thủ, chỉ ngang với viên pin AA. Chính thiết kế tí hon và siêu xinh xắn này đã tạo sức hút cho Anker PowerPort III Nano ngay từ khi mới ra mắt. Người dùng không chỉ thuận tiện mang đi mọi nơi mà còn giúp tiết kiệm không gian ổ cắm tối đa.

Để sử dụng với dòng củ sạc Anker này, người dùng phải mua thêm cáp USB-C to Lightning nếu không có sẵn, vì Anker chỉ trang bị 1 cổng sạc USB-C PD duy nhất. Đây là cổng sạc nhanh tiên tiến và được ứng dụng phổ biến trên các thiết bị di động mới nhất hiện nay. Còn sử dụng sạc cho các thiết bị Android sau này thì cần phải có dây cáp USB-C to USB-C.

Sạc được cho cả iPhone 12 mới ra mắt

So với các dòng iPhone đã ra mắt trước đó thì iPhone 12 sạc tối ưu nhất với các củ sạc cung cấp công suất từ 20W trở lên. Cho đến hiện tại thì dòng cốc sạc Anker PowerPort III Nano có 2 loại: 1 loại công suất 18W đã được ra mắt trước và loại công suất 20W mới được ra mắt sau này. Nếu chỉ sử dụng cho các dòng iPhone hỗ trợ sạc nhanh trước đó như 8/8 Plus/X/XS/11… thì bạn chỉ cần sử dụng Anker PowerPort III Nano 18W là được. Còn sử dụng cho iPhone 12 thì phải mua dòng Anker PowerPort III Nano 20W.

Cốc sạc Anker PowerPort III Nano sử dụng với cáp USB-C

Ngoài iPhone và iPad thì cốc sạc Anker PowerPort III Nano còn tương thích với cả các thiết bị khác như: Galaxy S10/S10+/S10e, S9/S9+, S8/S8+; Note 9/8; Pixel 3a/XL/3, 2 XL/2 và nhiều hơn nữa. Chúng cũng có thể sạc được cho máy chơi game cầm tay Nintendo Swicth nhưng không thể vừa sạc vừa chơi. Còn với Samsung Note 10/10 plus thì có thể sạc nhưng không hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Cung cấp tốc độ sạc nhanh tối đa

Cốc sạc Anker PowerPort III Nano được trang bị công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất của Anker hiện nay là PowerIQ 3.0. Công nghệ này tương thích với cả chuẩn sạc nhanh phổ biến Power Delivery, nhờ thế cung cấp tốc độ sạc nhanh tối đa cho các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh. Theo thử nghiệm, chúng có thể làm đầy 50% pin cho iPhone chỉ trong vòng 30 phút sạc. Với tốc độ này thì việc chờ đợi pin điện thoại đầy sẽ không còn là vấn đề nữa.

PowerPort III Nano trang bị công nghệ sạc nhanh PowerIQ 3.0

Song song đó, Anker cũng trang bị hệ thống an toàn MultiProtect để giúp bảo vệ toàn diện cho cả cốc sạc và thiết bị. Hệ thống này sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ, bảo vệ tình trạng sạc quá dòng và ngăn chặn rò rỉ điện. Nhờ thế, thiết bị sẽ được cung cấp công suất sạc ổn định trong suốt quá trình sạc. Người dùng cũng có thể vừa sử dụng điện thoại, vừa sạc một cách an toàn.

Hiện nay, cốc sạc Anker PowerPort III Nano đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản 18W, phiên bản 20W dự kiến sẽ cập bến trong thời gian sắp tới. Mức giá của mẫu sạc nhanh Anker này đang được niêm yết là 500k, đây được xem là mức giá phù hợp và rẻ hơn các mẫu củ sạc Apple cổng USB-C. Nếu đang cần một mẫu sạc nhanh cho iPhone và các thiết bị khác với cổng USB-C thì PowerPort III Nano rất đáng để tham khảo.

Xem thêm:

https://khoahoccuocsong.net/dong-ho-edifice-mat-kinh-sapphire/

https://khoahoccuocsong.net/dong-ho-quartz-chinh-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.