Sửa lỗi Samsung S10 bị đen màn hình cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng

Điện thoại Samsung S10 bị đen màn hình, màn hình không thể hiển thị, không sáng lên nhưng nhạc chuông vẫn đổ, đèn tín hiệu vẫn nhấp nháy được. Chứng tỏ, điện thoại không bị hỏng nguồn, chỉ có màn hình bị hư. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thay màn hình mới là có thể sử dụng điện thoại tiếp tục được.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung S10 bị đen

  • Do phần mềm: Điện thoại bị nhiễm virus do người dùng tải các tài liệu, phần mềm không rõ xuất xứ, không có kiểm duyệt an toàn về máy, khiến cho điện thoại bị xung đột phần mềm, gây lỗi màn hình, làm màn hình bị đen, tạm ngưng hoạt động.
  • Do phần cứng: Tức là màn hình bị hỏng, bị dập sau khi bị va đập mạnh, bị nước xâm nhập. Đa phần lỗi này đều bởi vì sự vô ý, bất cẩn từ phía người dùng trong lúc sử dụng điện thoại, làm rớt điện thoại.

Các khắc phục khi điện thoại Samsung S10 bị đen màn hình

  • Đối với lỗi phần mềm thì người dùng có thể chủ động sửa tại nhà. Màn hình đã bị đen thì dùng giắc cắm usb kết nối điện thoại với máy tính để từ trên máy tính xóa đi các phần mềm không tốt cho máy, quét và diệt virus, dọn dẹp rác và bộ nhớ của máy. Trong trường hợp bạn không biết nên xóa phần mềm nào, không biết lỗi bắt đầu từ đâu có nên thử khôi phục cài đặt gốc cho máy, sau đó khởi động lại máy.
  • Đối với lỗi phần cứng thì do màn hình đã bị dập nặng, bị hỏng nghiêm trọng cho nên không còn cách nào khác là người dùng bắt buộc phải đem điện thoại đi thay màn hình mới.

Địa chỉ thay màn hình Samsung S10 chính hãng, uy tín

Nếu bạn cần kiểm tra lại tình trạng lỗi của mình để xác định chính xác nguyên nhân cũng như muốn nghe sự tư vấn sửa chữa từ các chuyên gia trong nghề thì bạn có thể liên hệ đến hotline  093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7)

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được kiểm tra máy miễn phí nếu trực tiếp đem máy đến Thuận Phát Mobile. Đây là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nơi đây không những chuyên thay linh kiện chính hãng cho điện thoại mà còn có đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp, tay nghề cao và quy trình sửa chữa vô cùng mình bạch, cam kết hoàn phí 100% nếu phát hiện tình trạng máy bị luộc, đảm bảo uy tín chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *