Tại sao bạn nên chọn hàng giày dép Quảng Châu để kinh doanh

Bạn đam mê kinh doanh, bạn muốn khởi nghiệp mà kiếm tiền từ việc buôn bán các mặt hàng thời trang. Kinh tế hội nhập đã giúp cho việc nhập hàng cũng như tìm kiếm nguồn hàng ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh sự lựa chọn phong phú không ít người đang băn khoăn có nên lấy sỉ giày quảng châu về  bán hay không.

Ưu điểm của mặt hàng Quảng Châu so với các  mặt hàng khác đó là giá rẻ, mẫu mã đa dạng đặc biệt việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn do Việt Nam gần cửa khẩu của Trung Quốc.

Ở bài viết này https://khoahoccuocsong.net xin lý giải tại sao bạn nên chọn hàng giày dép Quảng Châu để kinh doanh. Nào đi vào chủ đề chính thôi nào.

Vì sao bạn nên chọn hàng giày dép  Quảng Châu để kinh doanh

Trung Quốc nổi tiếng là trung tâm thương mại của thế giới nơi tập trung rất nhiều các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, nguồn hàng khá rẻ , chất lượng sản phẩm cũng rất tôt.

Nhiều người e ngại hàng Trung Quốc thường là những mặt hàng kém chất lượng, trên thực tế đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Chất lượng hay không phụ thuộc vào người bán, những shop tại Việt Nam.

Sở dĩ mặt hàng Quảng Châu rẻ đến vậy là do : nguồn nguyên liệu dồi dào, lao động nhiều, công nghệ hiện đại, chính sách đãi ngộ của chính phủ tốt. Chính vì vậy số lượng sản phẩm nhiều kèm chất lượng vô cùng tuyệt vời, 

Mẫu mã da dạng , thời trang thay đổi liên tục và theo xu thế  chính vì thế mà hàng Quảng Châu được ưa chuộng đến vậy.

Ngoài ra việc mua bán hàng hóa tại Quảng Châu Trung Quốc rất nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể sang Trung Quốc để đánh hàng . Hay chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet bạn có thể dễ dàng đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như 1688, taobao, tmall…..sau đó việc còng lại là bạn nhờ các đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Việc mua bán hàng hóa trực tiếp với người Trung Quốc rất sòng phẳng và uy tín. Chất lượng hàng hóa đi kèm với giá tiền. Chính vì thế khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng Trung Quốc.

Lời kết : Qua bài viết bạn đã biết lý do vì sao nên mua hàng Quảng Châu Trung Quốc rồi phải không nào, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh.

Chúc bạn tìm kiếm được nguồn hàng tốt, uy tín và chất lượng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi ! 

>> Xem thêm : Kinh nghiệm kinh doanh order hàng Trung Quốc

Nguồn : https://ochivi.com/huong-dan-cach-lay-si-hang-giay-dep-quang-chau-trung-quoc-tan-goc

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *