Thông tin về dầu máy nén khí Hitachi Nhật Bản

Dầu máy nén khí Hitachi Nhật Bản New Hiscrew Oil Next có tốt không?

Dầu máy nén khí Hitachi Nhật Bản New Hiscrew Oil Next là loại phổ biến được phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm dầu máy này có tốt không? Có nên sử dụng không?

Nếu như bạn quan tâm đến thông tin này hãy tham khảo một số thông tin cụ thể được chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu Hitachi chính là cái tên quen thuộc đối với ngành công nghiệp khí nén nói chung. Đây là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về những thiết bị công nghiệp như máy nén khí hay dầu nhớt công nghiệp. Trong đó, dầu máy chuyên dụng Hitachi là sản phẩm được tin dùng và sử dụng trong quá trình vận hành thiết bị giúp hệ thống máy móc hoạt động bền bỉ và trơn tru hơn, nhằm tăng hiệu suất máy móc

dầu máy nén khí Hitachi

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm dầu máy nén khí trục vít Hitachi Nhật Bản hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm New Hiscrew Oil Next.

Giới thiệu dầu máy nén khí Hitachi New Hiscrew Oil Next

Đây là loại dầu máy nén khí gốc tổng hợp. Tuổi thọ của sản phẩm đảm bảo đến 12.000 giờ vận hành hoặc 2 năm tùy vào điều kiện nào đến trước. Chúng được dùng chủ yếu cho máy nén khí trục vít chính hãng của thương hiệu Hitachi. Loại dầu máy này xuất hiện trên thị trường được sử dụng thay thế cho loại dầu Hitachi New Hiscrew Oil 2000.

Loại dầu máy này được đánh giá có thời gian sử dụng lâu dài nhất trong số những thương hiệu dầu trên thị trường hiện nay. Nhưng trên thực tế thì thời gian sử dụng dầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ hoặc môi trường làm việc.

Đối với Việt Nam, do đặc trưng khí hậu nên nắng nhiều, độ ẩm cao và không gian nhiều bụi bẩn thì thời gian thay dầu được khuyến cáo khoảng 8.000 giờ vận hành.

Chuyên gia đánh giá, loại dầu máy nén khí Hitachi Nhật Bản này có tác dụng bôi trơn đầu nén trong hệ thống máy nén khí. Chúng cũng giúp làm mát máy, các chi tiết trong máy để tăng hiệu suất làm việc của thiết bị.

Bên cạnh đó, dầu Hitachi New Hiscrew Oil Next giảm thiểu tiếng ồn cũng như đảm bảo thiểu điện năng tiêu thụ. Loại dầu này cũng có khả năng tái sinh vì thế mang đến lợi ích thân thiện với người dùng cũng như bảo vệ môi trường tuyệt đối.

dầu máy nén khí Hitachi

Theo như nghiên cứu, lượng dầu sử dụng chỉ bằng khoảng 1/10 so với các dầu gốc khoáng bình thường với bằng thời gian vận hành. Vì thế mà chỉ phí chỉ bằng khoảng 1/6 nhờ đó mà người dùng có thể tiết kiệm chi phí, đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng dầu Hitachi New Hiscrew Oil Next

Nếu như muốn dầu máy nén khí Hitachi Nhật Bản này sử dụng đạt hiệu quả cao nhất bạn tuyệt đối không được pha lẫn với các loại dầu máy khác. Hơn nữa, nếu như có ý định thay loại dầu khác cần phải xả toàn bộ dầu cũ, vệ sinh sạch sẽ chi tiết máy, bình chứa dầu để hạn chế gây nên sự cố trong suốt thời gian vận hành. Nên chú ý kỹ để tránh ảnh hưởng tới thiết bị. 

Mua dầu máy nén khí trục vít ở đâu? Đến ngay Việt Á!

Xu hướng về vấn đề cần giúp việc gấp hiện nay

Đồng hồ thông minh Casio Protrek PRT-B70 kết nối điện thoại ấn tượng

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị, phụ tùng máy nén khí, dịch vụ máy khí nén chuyên nghiệp, luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường, mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm định chất lượng kỹ càng, giấy tờ chứng nhận cần thiết đầy đủ. Cùng tờ chứng nhận cần thiết đầy đủ. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trơ đến bạn những thông tin tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *