Tìm hiểu về công việc làm giúp việc theo giờ

Làm giúp việc theo giờ đã không còn là công việc xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ, bạn sinh viên trẻ muốn tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực và gia tăng thu nhập cho bản thân. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích để có kiến thức chuẩn bị nếu bạn muốn tham gia vào ngành nghề dịch vụ đang hot này.

Nhu cầu tuyển tạp vụ công ty, tuyển dụng giúp việc nhà, dọn vệ sinh văn phòng theo giờ ngày càng trở nên phổ biến. Những ưu điểm là giúp những người bận rộn tại đô thị có nhiều thời gian cho công việc, bản thân và chi phí khá tiết kiệm so với tuyển tạp vụ công ty, tuyển dụng giúp việc toàn thời gian. Từ đó, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho chị em phụ nữ có trình độ học vấn phổ thông.

Mô tả về công việc làm giúp việc theo giờ 

Làm giúp việc theo giờ tại gia là cụm từ nói về những người được các gia đình hay cá nhân thuê theo giờ để phụ giúp các công việc nhà như là:

– Dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, vệ sinh nhà bếp, phòng ốc, vật dụng đảm bảo nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ.

– Giặt giũ, phơi phóng, là ủi quần áo.

– Lên thực đơn, đi chợ, lựa chọn thực phẩm và nấu ăn cho gia đình.

– Chăm sóc cây cảnh, thú cưng.

– Đưa đón, trông nom, chơi với trẻ nhỏ hay người già.

lam-giup-viec-theo-gio-theo-nhu-cau-cua-gia-chu

Làm giúp việc theo giờ gồm những công việc khác nhau theo nhu cầu của gia chủ

Tùy nhu cầu khác nhau của các gia chủ, mà nhu cầu tuyển dụng sẽ khác nhau. Bạn có thể dựa trên năng lực và mong muốn của mình để lựa chọn công việc làm giúp việc theo giờ phù hợp.

Đăng ký làm giúp việc theo giờ tại đâu

Với sự phát triển của ngành dịch vụ cung ứng làm giúp việc theo giờ, bạn có nhiều cơ hội để ứng tuyển vào nhiều vị trí và mức thu nhập khác nhau. Một vài kênh thông dụng để tìm việc như là: qua giới thiệu của người quen, facebook, trang tuyển dụng hoặc đăng ký trực tiếp tại công ty dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp.

lua-chon-dia-chi-uy-tin-khi-lam-giup-viec-theo-gio

Lựa chọn địa chỉ uy tín để đăng ký làm giúp việc theo giờ

– Thông qua bạn bè, người thân, người quen: Đừng ngần ngại khi hỏi họ về công việc làm giúp việc theo giờ. Lời giới thiệu từ người bạn quen biết sẽ luôn đảm bảo hơn việc tự tìm kiếm cơ hội việc làm từ người lạ.

– Các trang tuyển dụng: hàng trăm các tin tuyển tạp vụ công ty, giúp việc nhà theo giờ đăng tải mỗi ngày. Hãy tìm kiếm và chọn lọc thông tin có ích cho bạn.

– Facebook: các hội nhóm tuyển dụng giúp việc trên facebook rất hợp với các bạn nữ trẻ, tuy nhiên, bạn cần chọn lọc kỹ để tránh rủi ro khi ứng tuyển online.

– Công ty giúp việc chuyên nghiệp: Bạn có thể đăng ký trở thành nhân viên hoặc cộng tác viên của các trung tập dịch vụ giúp việc gia đình uy tín. Bạn sẽ được kết nối với các gia chủ, công ty tiềm năng với mức thu nhập ổn định, môi trường làm việc đảm bảo hơn so với việc tự tìm kiếm.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm công việc làm giúp việc theo giờ hay các vị trí đang tuyển tạp vụ công ty.

👉 Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 😀 0948 062 227 😀 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *