Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 58: Đương đầu

Đương đầu là tiêu đề chương thứ 58 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Vương Giả Thiên Hạ Tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ chap 58

Sau khi Tín hạ gục chiến xa, anh đã nhảy lên một con ngựa sống sót. Tuy nhiên, một nhóm khác đang tách ra sau họ. Biết rằng họ không có thời gian để xây dựng một chiến lũy khác và Đơn vị kỵ binh của Qin sẽ không đến, Tín nói rằng bạn không nên mong đợi được cứu ngay từ đầu. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy Tín cưỡi ngựa. Tín ngay cả khi chúng ta không có manh mối về cách chống lại những Chiến xa này, chúng ta vẫn cần phải chiến đấu.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 58

Rên rỉ về nó sẽ không giúp ích gì. Tín ra lệnh cho họ xây dựng nhiều rào chắn hơn vì anh ta sẽ khiến các chiến xa của quân Ngụy bận rộn. Tín yêu cầu lá cờ khi anh ấy đang trên đường đến. Vĩ Bình rất ngạc nhiên khi thấy Tín mạnh mẽ và dũng cảm đến vậy. Tại Đơn vị Kỵ binh số 4, Bích đang bồn chồn vì không nhìn thấy gì và lệnh tấn công vẫn chưa được ban hành. Biết rằng Bộ binh đang bị tiêu diệt, anh ta muốn đi vào và cứu họ. Tuy nhiên, Phược Hổ Thân nói với anh ta rằng đừng rời khỏi vị trí của mình.

Bích khẳng định có điều gì đó không ổn với hệ thống tín hiệu, Phược Hổ Thân nói rằng mọi thứ là theo kế hoạch của Tướng quân của anh ta. Tín đang cố gắng tấn công chiến xa, nhưng anh không gặp may. Sự khác biệt giữa chân ngựa và chân xe ngựa đơn giản là rất lớn. Và những lưỡi dao trên bánh xe gây khó khăn cho việc tiếp cận. Khương Hội khi thấy Tín vật lộn, cho Tín một số gợi ý về cách đánh bại nó. Bảo anh ta đừng để bị phân tâm vì suy nghĩ nhiều thứ và bảo anh ta nghĩ lại chiến xa mà anh ta đã đánh bại trước đó.

Cuối cùng nói với anh ta rằng anh ta cần phải tấn công chính chiến xa vì nó là đối thủ của anh ta. Tín sau đó có ý tưởng về cách đối phó với chúng. Anh ta sử dụng lá cờ của mình như một ngọn giáo và đâm nó vào bánh xe chiến xa. Cỗ xe đang lật nghiêng.

Thông tin bên lề của truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 58:

  • Một nhóm Chiến xa khác cũng sắp ra trận
  • Tín đang cưỡi ngựa.
  • Tín đang giữ cho chiến xa bận rộn khi những người khác đang xây dựng thêm chiến lũy.
  • Bích muốn đơn vị của mình tiến vào, Phược Hổ Thân ngăn cản.
  • Khương Hội cho Tín một số lời khuyên về cách đối phó với chiến xa.
  • Tín học cách tấn công chiến xa.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương quốc Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://khoahoccuocsong.net/mua-dan-am-thanh-van-phong-o-ha-noi/

https://khoahoccuocsong.net/tim-hieu-ve-cong-viec-lam-giup-viec-theo-gio/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *