Thứ Bảy, Tháng Một 22
Shadow

Tư vấn cách chọn màu sơn Epoxy phù hợp với công trình

Sơn Epoxy có rất nhiều màu. Mỗi màu có một công dụng riêng. Vậy lựa chọn màu sơn Epoxy phù hợp với công trình nào để đảm bảo độ thẩm mỹ vừa phát huy vai trò của nó là điều cần biết. Trong bài viết dưới đây, khoahoccuocsong.net sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn màu sơn Epoxy phù hợp với từng công trình để có lựa chọn đúng đắn.

1. Chọn màu sơn Epoxy phù hợp với các công trình tầng hầm, nhà xưởng, phòng thí nghiệm

Nhà xưởng, khu công nghiệp là công trình luôn cần sự đổi mới, sáng tạo và tiến bộ không ngừng về tay nghề, kỹ thuật, máy móc,…Vì thế, mong muốn về sự phát triển không ngừng, chủ các công trình này thường chọn những màu dịu mát, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở như màu xanh dương, xanh lá, xanh ghi,…Không chỉ có có độ thẩm mỹ và ý nghĩa lớn, những màu này rất dễ kết hợp với các màu sắc của thiết bị máy móc kỹ thuật nên dễ bố trí.

chọn màu sơn epoxy phù hợp với công trình

Đối với bệnh viện và phòng thí nghiệm, màu Epoxy phù hợp nhất mà màu trắng, ghi hoặc trắng. Vì đây là những màu tạo không gian sạch sẽ, sang trọng; dễ gây ấn tượng cho người  nhìn. 
Đối với tầng hầm đỗ xe, cần dùng những màu sơn nổi bật để làm đường phân cách dễ nhìn hơn như màu màu trắng, màu trắng. Những vị trí cảnh báo thì nên sơn màu sáng nổi bật hơn chút như màu da cam, màu đỏ, màu vàng. 

Đối với nhà thi đấu thể thao, màu sơn Epoxy phù hợp là những màu thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê và tràn đầy năng lượng như màu đỏ, màu vàng, màu xanh đậm,…Những màu này cũng rất nổi bật giúp công trình có độ thẩm mỹ hơn. 

chọn màu sơn epoxy phù hợp với công trình hình 2

2. Chọn màu sơn Epoxy phù hợp với ngành nghề kinh doanh, buôn bán

Thương trường như chiến trường là câu nói thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt của lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Vì vậy, để thể hiện sự cạnh tranh của thị trường kinh doanh, bạn hãy chọn những màu nhiệt huyết như màu xanh lá đậm, xanh dương, đỏ. Có thể xen kẽ thêm màu sơn Epoxy khác như màu trắng hoặc vàng để thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê và nỗ lực. 
Những địa điểm buôn bán, kinh doanh nên chọn màu sáng để tạo không gian rộng rãi, sáng sủa, kích thích người mua hàng hơn.

chọn màu sơn epoxy phù hợp với công trình hình 3

>> Gợi ý cho bạn: Năng lượng mặt trời là gì? Ý nghĩa của to lớn của nguồn năng lượng vô tận này.

3. Chọn màu sơn Epoxy phù hợp với từng vị trí của mỗi công trình

Biết cách lựa chọn màu sơn Epoxy phù hợp với mỗi vị trí của công trình, bạn sẽ tạo nên độ thẩm mỹ, sự hài hoà cho tổng thể không gian. Ví dụ, sàn nhà thì không nên sơn màu sặc sỡ mà nên chọn một màu xanh lá đậm hoặc nhạt vì chúng dịu, dễ kết hợp với màu khác. Tường nhà thì nên chọn màu trắng hoặc vàng, ghi…để tạo không gian sáng sủa, sạch sẽ và sang trọng hơn,…

chọn màu sơn epoxy phù hợp với công trình hình 4

4. Chọn màu sơn Epoxy phù hợp với bản mệnh, phong thuỷ

Mỗi mệnh phù hợp với một màu sắc riêng nên cần chọn màu sơn Epoxy phù hợp với mỗi mệnh nhằm mang lại sự may mắn, thuận lợi, bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, chọn màu sơn phù hợp với hướng nhà cũng là cách để làm cho chủ công trình luôn bình an, may mắn hơn. Vì thế, khi lựa chọn màu sơn, bạn cũng không nên xem nhẹ hai yếu tố này nhé.

chọn màu sơn epoxy phù hợp với công trình hình 5

Sơn Epoxy với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chịu lực tốt, bám dính tốt, chịu ăn mòn tốt, độ bền cao,…nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nó có nhiều màu, mỗi màu sắc có ý nghĩa riêng. Điều quan trọng nữa là cần biết kết hợp các màu một cách hài hoà để tạo nên độ thẩm mỹ cho tổng thể công trình. 

Trên đây là những cách chọn màu sơn Epoxy phù hợp với công trình để các bạn có thêm lựa chọn sáng tạo cho công trình của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán sơn Epoxy, hãy lựa chọn đơn vị uy tín nhất để có được sản phẩm tốt, mang lại tuổi thọ cao cho công trình. 

>> Có thể bạn quan tâm: Mở đại lý sơn epoxy để nhận nhiều ưu đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *