Friday, September 17
Shadow

YouHomes khai trương văn phòng mới tại Vinhomes D’Capitale

Sáng ngày 06/08/2020, Công ty cổ phần CT Toàn Cầu (YouHomes) chính thức khai trương văn phòng mới tại Tầng 34 – C2 – Vinhomes D’Capitale – 119 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Sự kiện đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình phát triển của công ty.

Sau gần 2 năm phát triển, YouHomes đã có sự khởi đầu mới, hứa hẹn sự phát triển và cải tiến trong dịch vụ với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua và tìm thuê nhà của Quý khách hàng.

Chặng đường phát triển

YouHomes.vn là sàn niêm yết và giao dịch bất động sản trực tuyến trực thuộc tập đoàn CT GLOBAL HOLDINGS có trụ sở tại Singapore, giúp kết nối trực tiếp chủ nhà với khách hàng cho việc bán / mua / thuê nhà trở nên dễ dàng và minh bạch, thông qua nền tảng quảng cáo đồng thời trên + 20 website, cùng đội ngũ +500 cộng tác viên hỗ trợ giới thiệu khách hàng , và cơ chế mở bán bất động sản trực tuyến đi đầu tại thị trường Việt Nam.

Giao diện website và app YouHomes.vn.
Giao diện website và app YouHomes.vn.

Vào 17/04/2019, YouHomes được ra mắt đồng thời tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM với định hướng là nền tảng công nghê bất động sản ưu việt hỗ trợ khách hàng cá nhân. Tính đến nay YouHomes đã có hơn 350.000 khách hàng cùng +26.500 bất động sản đang được đăng bán/cho thuê trên nền tảng YouHomes.

Hiện tại YouHomes đã chính thức hoạt động tại 10 tỉnh, thành phố tại Việt Nam là Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Bà Rịa Vũng Tàu.

Định hướng phát triển

YouHomes, một nền tảng công nghệ “kết đôi” người mua và người bán, cũng như là người thuê và cho thuê bất động sản.

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm “mượt mà”, “thân thiện” và “tiện lợi” nhất cho người dùng, với tôn chỉ “Tìm nhà là thấy”, YouHomes sử dụng những giải pháp công nghệ hiện đại nhất hiện nay (so sánh gợi ý giá, góc nhìn thực tế ảo 360 độ toàn cảnh, tìm kiếm tối ưu theo nhu cầu, quan sát ngôi nhà/dự án thật qua khung hình chuyên nghiệp,…); đồng thời cung cấp những dịch vụ hỗ trợ giao dịch vượt trội (tổng đài 24/7, bảo lãnh tiền cọc, cam kết hỗ trợ pháp lý, thủ tục giải ngân mua nhà,…).

Trong những năm tới, YouHomes sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động ra thêm nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu giao dịch BĐS của khách hàng. Với tiềm lực về công nghệ và khả năng nắm bắt thị trường, trong thời gian tới đây, YouHomes sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với cam kết: “Giá cả rõ ràng – Thông tin minh bạch – Giao dịch dễ dàng”.

Hình ảnh văn phòng mới của YouHomes tại Vinhomes D’Capitale

YouHomes – Bán nhà nhanh chóng – Cho thuê dễ dàng – Tìm nhà là thấy

Website: youhomes.vn

Email: [email protected]

Phone: 0968 654 865

 

>>>>>>>>>> luật quy hoạch đô thị

>>>>>>>>>> mẫu hợp đồng thuê nhà

Xem thêm: So sánh 2 tỷ nên mua chung cư hay nhà đất ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *